Ngày mai khách được giao vé tàu tết tận nhà

Ngày 05/12/2014 15:21 PM (GMT+7)

Khách trong vòng bán kính 7 km sẽ được đại diện Ga Sài Gòn giao vé tận nhà nếu yêu cầu. Khách ở xa hơn phải thương lượng với nơi giao vé.

Chiều 5/12/2014, đại diện ga tàu Sài Gòn cho biết, theo quy định, từ sáng mai (6/12) tất cả những khách đã đặt vé online thành công (tức đã thanh toán tiền đầy đủ) có thể nhận vé tàu tết. Trong đó, những người muốn đến ga nhận vé thì có thể đến để nhận số thứ tự để chờ đến lượt lấy vé. Việc lấy vé sẽ được triển khai từ ngày 6 đến ngày 12/12. Do đó, hành khách không nên tập trung lấy vé vào những ngày đầu.

Từ sáng mai, ga Sài Gòn mở bán vé cho người chưa đặt vé tàu qua online

Bên cạnh đó, khách vẫn có thể nhận vé tại nhà nếu yêu cầu. Tuy nhiên, khách phải gọi điện đến bưu cục, chi nhánh ngân hàng nơi đã thanh toán tiền yêu cầu giao vé. Đối với những trường hợp này sẽ được giao vé miễn phí. Tuy nhiên, cần lưu ý là việc giao vé tận nhà miễn chỉ đối với những khách trong vòng bán kính 7 km. Đối với những khách ở ngoài bán kính 7 km thì phải thương lượng với nơi giao vé.

Cũng từ ngày mai, ga Sài Gòn sẽ bán vé tàu cho những người chưa đặt vé qua online. Đối với những khách này phải nhắn tin qua tổng đài 8377 với cước phí 3.000 đồng để lấy số thứ tự mua vé. Cú pháp tin nhắn GASG TÊN CMND. Sau khi nhắn tin, tổng đài sẽ trả về một tin nhắn hẹn ngày, giờ đến nhận vé. Điều này để tránh trường hợp một lúc khách đến quá đông. Mỗi ngày, hệ thống tin nhắn chỉ nhận 1.000 lượt đăng ký. Hệ thống sẽ được mở từ 6 giờ đến 20 giờ.

Theo Nhật Phát (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot