Nghẹn ngào cảnh cha già khắc khổ vác thùng xoài đi bộ 20 km gửi cho con

Ngày 28/04/2017 00:07 AM (GMT+7)

Thương con, người cha tóc bạc trắng đã đi bộ 20 km đến bưu điện để gửi cho con thùng xoài nhà trồng được khiến nhiều người xúc động nghẹn ngào.

Tình yêu thương của cha mẹ dành cho con cái xưa nay luôn bao la như trời biển. Ngay cả khi bản thân mình già nua, nghèo khổ thì có miếng ăn ngon cha mẹ nhất định phải để dành con. Câu chuyện về người cha già tóc bạc trắng đi bộ 20km gửi cho con từng quả xoài mình trồng được đã khiến bao trái tim người con thổn thức.

Đó là vào buổi sáng ngày 18/4, một cô nhân viên bưu điện tại một thị trấn ở tỉnh Ubon Ratchathani, Thái Lan, đã tiếp một vị khách đặc biệt. Người đàn ông khoảng hơn 60 tuổi, dáng khắc khổ, vác 2 thùng bằng giấy đến bưu điện gửi đồ. 

nghen ngao canh cha gia khac kho vac thung xoai di bo 20 km gui cho con - 1

Cha cặm cụi viết địa chỉ gửi xoài cho con.

nghen ngao canh cha gia khac kho vac thung xoai di bo 20 km gui cho con - 2

nghen ngao canh cha gia khac kho vac thung xoai di bo 20 km gui cho con - 3

Ông đi bộ 20km vác 2 thùng xoài khiến dân mạng xúc động.

Ông xin tờ giấy ghi thông tin rồi ngồi lúi húi dưới nền nhà để viết. Tò mò trước hành động của ông, cô nhân viên lại gần bắt chuyện. "Chào cô, tôi đi gửi xoài cho con ở Bangkok. Đây là xoài nhà tôi trồng được đấy", ông khoe.

Được biết, ông đã đi vác thùng xoài này đi bộ 20km đến bưu điện để gửi cho con. "Tình yêu dành cho con quả thật là vô điều kiện", cô nhân viên bày tỏ.

Theo T.N (sanook) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ