Nghi vấn mâu thuẫn vợ chồng, bố pha thuốc chuột cùng 2 con uống tự tử

Ngày 02/03/2020 17:14 PM (GMT+7)

Quá trình khám nghiệm, cơ quan chức năng phát hiện trong gầm giường của gia đình nạn nhân có 5 ống nhựa trắng, trong nghi là thuốc chuột mà anh C. đã pha, sau đó cùng 2 con uống tự tử.

Xác nhận sự việc trên với PV, đại diện UBND phường Hải Hòa, TP. Móng Cái (Quảng Ninh) thông tin, tối qua, trên địa bàn phường xảy ra sự việc thương tâm khi người bố pha thuốc chuột cùng 2 con uống khiến bố cùng 1 con trai lớn tử vong.

Cụ thể, vào khoảng 21h tối 1/3, người dân phát hiện anh N.V.C (SN 1993, trú tại xã Tiên Lương, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) cùng 2 con trai N.T.K (SN 2015) và N.M.K (SN 2017) uống thuốc chuột tự tử. Sau đó, mọi người đưa 3 bố con anh C. tới Trung tâm y tế TP. Móng Cái cấp cứu. Tuy nhiên, đến 23h30 cùng ngày, anh C. và cháu T.K đã tử vong.

Nhận được tin báo, chính quyền phường Hải Hòa có mặt tại nơi xảy ra sự việc và cấp báo cho cơ quan chức năng TP. Móng Cái khám nghiệm hiện trường cũng như điều tra nguyên nhân vụ việc. Quá trình khám nghiệm, cơ quan chức năng phát hiện trong gầm giường của gia đình nạn nhân có 5 ống nhựa trắng, trong nghi là thuốc chuột mà anh C. đã pha rồi cùng 2 con uống tự tử.

Cũng theo cơ quan chức năng, qua điều tra ban đầu được biết, anh C. kết hôn với chị C.N.H (SN 1993), trú tại khu 7, phường Hải Hòa (TP. Móng Cái). Thời gian gần đây, giữa 2 vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn về kinh tế nên chị H. ly hôn..

Hiện tại, cháu M.K đang được cấp cứu tại Bệnh viên Sản Nhi Quảng Ninh với tiên lượng xấu. Còn thi thể anh C. và con trai lớn đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/nghi-van-mau-thuan-vo-chong-bo-pha-thuoc-chuot-cung-2-con-...

Cãi nhau với chồng vì chuyện tiền bạc, vợ quẫn trí ép con trai 3 tuổi uống thuốc diệt cỏ
Sau khi cãi nhau với chồng và xảy ra xô xát, người vợ đã vô cùng tức giận và quyết định cùng con trai 3 tuổi uống thuốc diệt cỏ để tự tử.
Theo Đức Tùy (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h