Người đàn ông tự nhận du hành thời gian đến năm 2750, tiên tri đáng sợ về thế giới

Ngày 17/06/2020 00:08 AM (GMT+7)

Dù rất nhiều người bán tín bán nghi về chuyện du hành thời gian nhưng những lời tiên tri của người đàn ông này về tương lai của thế giới vẫn gây chú ý lớn.

Theo lý thuyết thông thường, du hành thời gian là chuyện không thể xảy ra, và với con người lại càng không. Về lý thuyết, một người phải di chuyển nhanh hơn tốc độ ánh sáng thì mới có thể du hành thời gian hoặc đi đến tương lai được. 

Thế nhưng nhiều nhà nghiên cứu tin rằng bằng chứng về du hành thời gian có thể được tìm thấy trong nhiều văn bản cổ xưa, trong số đó có Kinh thánh. Trong văn bản Ấn Độ cổ đại của Mahabharata, được viết vào thế kỷ thứ 8 trước Công nguyên, vua Raivata được mô tả là đã đi đến thiên đàng để gặp thần sáng tạo Brahma, sau đó hàng trăm năm mới quay về Trái đất. Nhưng đến ngày nay, gần như không có bất cứ bằng chứng gì về du hành thời gian là có thật. Do đó, khi một người đàn ông tuyên bố mình vừa trở về từ tương lai, câu chuyện này đã thu hút sự chú ý rất lớn với thế giới.

Người đàn ông tự nhận du hành thời gian đến năm 2750, tiên tri đáng sợ về thế giới - 1

Ông Al Bielek tuyên bố mình đã du hành tới tương lai.

Người đàn ông này có tên Al Bielek, sống tại Mỹ, sinh năm 1927 và mất năm 2011. Theo lời Al Bielek, ông không chỉ du hành tới tương lai mà còn tìm cách quay về hiện tại để kể những câu chuyện mà mình đã trải qua cũng như tương lai của nhân loại.

Ông Al Bielek cho biết, ông đã dành 6 tuần ở năm 2137 và 2 năm ở năm 2749-2750. Những câu chuyện mà ông kể thật sự rất hấp dẫn, nhất là những câu chuyện liên quan đến trật tự thế giới mới và biến đổi khí hậu toàn cầu đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người vì liên quan trực tiếp đến hiện tại và tương lai của thế giới.

Trong số những câu chuyện mà ông Al Bielek kể, điều thu hút nhất và cũng bí ẩn nhất là "Dự án Montauk". Dự án Montauk là thuyết âm mưu cho rằng có một loạt dự án bí mật của chính phủ Hoa Kỳ được tiến hành tại Trại Camp Hero hoặc ga Montauk Air Force ở Montauk, đảo Long Island, cho các mục đích phát triển kỹ thuật chiến tranh tâm lý và nghiên cứu kỳ lạ bao gồm cả du hành thời gian.

Người đàn ông tự nhận du hành thời gian đến năm 2750, tiên tri đáng sợ về thế giới - 3

Ông Al Bielek đã qua đời năm 2011.

Dự án Montauk được cho là khởi xướng lần đầu tiên vào năm 1943 trên con tàu USS Eldridge, dự án đầu tiên này tập trung chủ yếu vào nghiên cứu tạo ra các radar tàng hình. Khi đó, con tàu USS Eldridge đang đóng quân tại căn cứ hải quân Philadelphia. Các sự kiện liên quan đến con tàu thường được gọi tắt là "Thí nghiệm Philadelphia". Nhiều người tin rằng chính phủ Mỹ đã cố tình tiến hành dự án Montauk một cách bí mật, bao gồm cả việc chế tạo "cỗ máy thời gian" nhưng che giấu không để thế giới biết đến.

Ông Al Bielek cho biết, nhiệm vụ của ông là xử lý các hoạt động của chương trình “kiểm soát trí óc con người”. Ông thường xuyên liên lạc với Duncan Cameron, người đứng đầu dự án Montauk, và một người khác tên Preston Nichols. Ngoài ra ông còn thường xuyên làm việc với Stewart Swerdlow, một trong những lập trình viên tại Montauk dưới quyền kiểm soát của Al Bielek.

Theo lời kể của ông Al Bielek, vào năm 1980, khi các chương trình kiểm soát thời gian đang hoạt động, ông đã trực tiếp tham gia vào một số thí nghiệm du hành thời gian. Chính ông và ông Duncan đã đi tới sao Hỏa nhiều lần. Sau này, ông Al Bielek cũng nhớ lại một số chuyến du hành thời gian khác với các đồng đội, khi đến một trạm nghiên cứu vào năm 100.000 trước Công nguyên, cùng một số hành tinh khác, để lấy những chiếc hộp chứa năng lượng ánh sáng và bóng tối, thậm chí ông còn đến cả năm 6037.

Người đàn ông tự nhận du hành thời gian đến năm 2750, tiên tri đáng sợ về thế giới - 4

Chưa ai chứng minh được việc du hành thời gian có tồn tại hay không.

Ông Al Bielek cho biết, ông đã rời khỏi con tàu USS Eldridge vào ngày 13/8/1943, đây cũng là ngày bắt đầu Thí nghiệm Philadelphia. Ông cùng Duncan đã đến một bệnh viện tương lai trong 6 tuần để điều trị chấn thương bức xạ bằng cách sử dụng dao động và ánh sáng. 

Sau những trải nghiệm về du hành thời gian đến tương lai, ông Al Bielek đã đưa ra những lời tiên tri về thế giới: Đại lý thế giới sẽ thay đổi từ đầu thế kỷ 21 đến năm 2025, đường bờ biển và nội địa của Mỹ và châu Âu sẽ khác hiện tại. Mực nước biển tăng lên và bang Florida chỉ còn là mảnh đất hẹp. Các bang Atlanta, Geogia chỉ còn 3 km đường biển. Sông Mississippi trở thành đường thủy nội địa. Hồ Great Lakes trở thành một hồ nước rất lớn.

Ông Al Bielek nói thêm rằng trong tương lai, Mỹ và Canada không còn được xem là quốc gia nữa. Năm 2137, thiết quân luật sẽ được thực hiện, chính quyền trung ương không còn tồn tại. Các cực từ của Trái đất bắt đầu dịch chuyển nhưng cùng lúc đó, một cấu trúc cực nhân tạo được sinh ra để ngăn chặn sự sụp đổ và sự đảo ngược của cực từ. Dân số thế giới sẽ giảm xuống chỉ còn 300 triệu người.

Người đàn ông tự nhận du hành thời gian đến năm 2750, tiên tri đáng sợ về thế giới - 5

Ông Al Bielek nói rằng trong tương lai, con người sẽ sống ở những thành phố trên không (Ảnh minh họa)

Trật tự thế giới mới sẽ được thiết lập nhưng sau đó chiến tranh sẽ bùng nổ. Chiến tranh có thể nổ ra giữa Nga - Trung Quốc, Mỹ - châu Âu, khiến nhiều thành phố lớn sụp đổ. Chính phủ sở hữu công nghệ nhanh chóng giảm thiệt hại bức xạ và chất thải hạt nhân nhưng chưa được phép sử dụng vì lý do chính trị. Sau này, họ sẽ dùng nó để làm sạch bức xạ còn lại từ Chiến tranh thế giới thứ 3. 

Ông Al Bielek bật mí thêm rằng vào năm 2749, con người sẽ sống ở những thành phố trên không và những thành phố này có thể di chuyển tới những nơi khác nhau của Trái đất. Hệ thống máy tính sẽ điều hành mọi thứ.

Thực tế cho đến nay, chưa ai khẳng định được lời nói của ông Al Bielek là thật, cũng nhiều người cho rằng đây chỉ là lời bịa đặt hoặc sự hoang tưởng của một người "không bình thường". Tuy nhiên, những lời đồn đại về Dự án Montauk, Thí nghiệm Philadelphia hay những lời tiên tri của ông Al Bielek về tương lai của thế giới vẫn gây ra nhiều tranh cãi.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-dan-ong-tu-nhan-du-hanh-thoi-gian-den-nam-2750-...

Cậu bé tuyên bố kiếp trước sống ở sao Hỏa, tiên tri rùng mình về tương lai của thế giới
Sinh ra với những khả năng đặc biệt, cậu bé này đã tuyên bố rằng kiếp trước mình được sinh ra trên sao Hỏa, sau đó tái sinh trên Trái đất với nhiệm vụ...
Theo Khánh Hằng (Dịch từ Ancient Code) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện lạ thế giới