Người phụ nữ bị sét đánh ngã gục, nhập viện trong tình trạng ngưng tim, bỏng nặng

Ngày 26/04/2018 14:28 PM (GMT+7)

Trong lúc đi làm cỏ thuê, một phụ nữ bị sét đánh bị thương nặng, nhập viện trong tình trạng ngưng tim.

Chiều 26-4, tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết sức khỏe của bệnh nhân T. (30 tuổi; ngụ huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) đã dần hồi phục, tự thở được. Hiện chị T. vẫn đang được các bác sĩ theo dõi và điều trị phần bỏng.

nguoi phu nu bi set danh nga guc, nhap vien trong tinh trang ngung tim, bong nang - 1

Chị T. đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Trước đó, vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 25-4, trong lúc chị T. và 3 người khác đang làm cỏ thuê ngoài đồng ở xã Hưng Phú, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng thì bỗng nhiên có trận giông lớn, kèm theo sấm chớp. Bất ngờ, một tiếng "ầm" rất lớn nổ ra khiến chị T. ngã gục.

Khi mọi người đến xem chuyện gì thì phát hiện chị T. bị sét đánh trúng, gây bỏng ở mặt kéo dài đến phần bụng và có dấu hiệu ngưng tim. Ba người làm cỏ chung với chị T. cũng bị sét đánh cháy xém tóc, may mắn không bị thương.

"Chị T. được những người làm chung lấy sình đắp lên người, bỏ lên xuồng chở vô bệnh viện" - chị N.T.L, một nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ sét đánh, kể lại.

Hà Nội: Đang ở cữ, sản phụ bị sét đánh tử vong khi cùng chồng con ngồi trong nhà
Chị T. mới sinh con được hơn 1 tháng nay, đang trong thời gian ở cữ thì bất ngờ bị sét đánh tử vong khi đang ở trong nhà.
Theo SONG ANH (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ