Người vợ tự thiêu vì chồng bạo hành đã qua đời

Ngày 17/04/2015 09:22 AM (GMT+7)

Mặc dù các bác sỹ đã tận tình cứu chữa nhưng vì vết bỏng quá nặng, chị Đỗ Thị Tình đã tử vong tại Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

Ngày 17/4, chị Đỗ Thị Ngọc Lan là chị ruột chị Đỗ Thị Tình (28 tuổi, thôn Lâm Lộc Bắc, xã Tịnh Hà, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi) -  nhân vật trong bài viết “Xót xa người vợ tự thiêu vì bị chồng bạo hành hơn 5 năm” cho biết, mặc dù được các y bác sĩ chăm sóc tận tình nhưng chị Tình đã qua đời vì vết bỏng quá nặng sau gần một tháng điều trị.

Trước đó, khoảng 23h ngày 19/3, Ngô Văn Bình (32 tuổi, chồng chị Tình) uống rượi về đánh đập, chửi mắng, tưới xăng lên dọa thiêu sống chị Tình khiến chị uất ức châm lửa tự thiêu. Sau khi sự việc xảy ra, Bình kêu cứu và gọi hàng xóm đến dập lửa, đưa chị Tình lên Bệnh viện Quảng Ngãi cấp cứu. 

Người vợ tự thiêu vì chồng bạo hành đã qua đời - 1

Chị Đỗ Thị Tình khi đang điều trị bỏng tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Sau đó chị Tình được chuyển ra Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng vì vết thương quá nặng. Các bác sĩ Khoa Bỏng xác nhận, chị Bình bị bỏng nặng hơn 90% cơ thể khiến bị sốc. Mặc dù được điều trị tích cực nhưng đã không qua khỏi.

Được biết, hành động tự thiêu của chị Tình bắt nguồn từ cuộc hôn nhân gần 5 năm qua không tốt đẹp. Chị Tình bị Bình nhiều lần hành hạ, đánh đập kể cả khi mang thai đứa con thứ hai. Những lần như vậy, chị Tình phải trốn ra ngoài nghĩa địa hoặc qua hàng xóm tạm lánh không dám về nhà.

Trong khi sự việc đang được cơ quan công an huyện Sơn Tịnh điều tra để xử lí thì chị Tình đã qua đời, để lại hai đứa con nhỏ dại.

Theo Tùng Lâm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot