Nhà có giỗ, chàng trai một mình rửa 6 mâm bát đĩa khiến bao chị em phải ghen tỵ

Ngày 19/05/2017 10:20 AM (GMT+7)

Hình ảnh một mình chàng trai ngồi rửa bát trong khi chị gái bị đau tay và hả hê chụp hình khiến chị em ai cũng... phát thèm.

Lâu nay mọi người vẫn quen với hình ảnh Tết đến hay nhà có giỗ chạp là chị em xoay như chong chóng lo nấu nướng bày biện. Đã thế khi ăn xong không được nghỉ ngơi lại phải giải quyết cả núi bát ngập trong chậu. Chẳng thế mà nhiều người bị ám ảnh với 3 từ "Nhà có giỗ".

Thế nhưng, mới đây một hình ảnh "khác người" được chia sẻ trên mạng khiến nhiều người thích thú. Bạn P.N phải nói là hả hê khi chụp lại cảnh cậu em ngồi rửa 6 mâm bát.

P.N cho biết: "Cuối cùng thì ngày ấy cũng đến. Tôi bị đau tay và nhà tôi có giỗ. Cảm giác ngồi nhìn thằng em phải rửa 6 mâm bát thật sự là “thung thướng”, hả hê không gì tả được. Thỏa nỗi uất hận bấy lâu mình mình phải rửa và nó không phải mó tay vào vì là con trai.

nha co gio, chang trai mot minh rua 6 mam bat dia khien bao chi em phai ghen ty - 1

Một mình rửa 6 mâm bát.

nha co gio, chang trai mot minh rua 6 mam bat dia khien bao chi em phai ghen ty - 2

Chị gái hả hê chụp hình khoe mọi người.

Bức ảnh này đã nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Một số bạn đồng cảm: "6 mâm bát có là gì. Qua tay anh chỉ 1 loáng là xong. 24 tuổi nhưng có kinh nghiệm 14 năm rửa bát đây. Em mình kém 5 tuổi nhưng không bao giờ phải mó tay vào".

Hay "Tôi mang tiếng con trai đích tôn của họ mà phải rửa bát trong khi chị với em tôi ngồi chơi".

Trong khi đó, một số bạn phản đối chuyện con trai ngồi rửa bát: "Mình thương em mình lắm và chẳng bao giờ cho nó đụng vào mấy việc này" hay "Ném hết ra cống đi. Đàn ông có thể nấu cơm, quét nhà nhưng thà chết không rửa bát".

Theo Tào Nga (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự