Nhầm búp bê tình dục là thiếu nữ mặc bikini, cảnh sát vất vả cứu hộ

Ngày 02/07/2016 15:27 PM (GMT+7)

Qua ô cửa sổ, có thể thấy rõ hình ảnh một thiếu nữ bất động suốt mấy giờ liền. Tuy nhiên, khi cảnh sát đi vào thì ngỡ ngàng vì biết đây chỉ là một con búp bê tình dục.

Ngày 28/6/2016, cảnh sát Amsterdam, Hà Lan đã vội vã lao đến và đột nhập vào một căn hộ ở phía đông thành phố này sau khi nghe có tin báo rằng có một phụ nữ tự sát trong tình trạng gần như khỏa thân.

Theo Mirror, cơ quan bảo vệ trật tự pháp lý nhận được nhiều cuộc gọi của các cư dân địa phương, nơi có “người phụ nữ” tự sát.

nham bup be tinh duc la thieu nu mac bikini, canh sat vat va cuu ho - 1

Búp bê tình dục khiến cảnh sát Hà Lan nhầm tưởng là thiếu nữ tự sát.

Hầu hết mọi người đều tỏ ra lo lắng về hiện tượng bất thường trong căn hộ láng giềng. Bởi đứng từ ngoài nhìn vào, qua ô cửa sổ, có thể thấy rõ hình ảnh một thiếu nữ bất động suốt mấy giờ liền.

Rất đông cảnh sát lao tới nơi được báo tin, và họ cũng tin rằng, quả thực trong căn hộ có người phụ nữ dường như bị treo lên hoặc đơn giản là đứng đó nhưng tuyệt nhiên không cử động.

nham bup be tinh duc la thieu nu mac bikini, canh sat vat va cuu ho - 2

Cảnh sát đang phá khóa cửa nhà để cứu hộ... búp bê tình dục.

Bấm chuông gõ cửa mãi nhưng không thấy ai trả lời, cảnh sát quyết định phá cửa. Nhưng khi vào tới nơi, các nhân viên cảnh sát mới ngã ngửa khi phát hiện ra rằng "thiếu nữ" mà họ nhìn thấy thực ra là một con búp bê tình dục được gắn vào một cây sào kim loại.

Trên một trang Facebook, những người cảnh sát cho biết, họ "thực sự tìm thấy một thiếu nữ không có sự sống", nhưng cô đã được "làm bằng nhựa và chứa đầy không khí". Đây đích thực là một con búp bê tình dục.

Việc tạo ra những con búp bê tình dục quá giống người đang gây nên những tình huống bi hài. Và đây không phải là lần đầu tiên những con búp bê tình dục bị nhầm tưởng là người và gây nên những tình huống bi hài.

Trước đây vài tháng, một con búp bê tình dục trôi ở trên sông ở Indonesia cũng từng khiến nhiều người dân nơi đây lầm tưởng là người, thậm chí còn tưởng là "thiên thần giáng trần". Và họ đã rước con búp bê đó về nhà để chăm sóc, thờ phụng suốt nhiều ngày.

Theo Anh Ngọc (Người đưa tin)
Tin bài cùng sự kiện Tin tức quốc tế