Những bức ảnh "hot" nhất trong tuần (10/8-17/8)

Ngày 16/08/2013 21:02 PM (GMT+7)

Hãy cùng điểm lại những hình ảnh được nhiều người quan tâm nhất trên cộng đồng mạng trong tuần vừa qua.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ tâm sự về bức ảnh đẹp chụp cùng bà cụ bán chuối: "Mình thích tấm ảnh này quá, thích nụ cười hiền hoà của bà cụ... Thật xót khi thấy bà tuổi này vẫn còn phải ngồi bán, nhưng nghĩ lại bà vẫn còn khoẻ để hoạt động thì vẫn tốt hơn ngồi buồn một mình trong nhà hay viện dưỡng lão... Khi mình lớn tuổi cũng sẽ thích làm việc hơn".

Sắn luộc thay cơm của một gia đình người Rục ở huyện Minh Hoá, Quảng Bình. Ảnh: Cu Làng Cát.

Ngày 30/6/1922, một cảnh sát thời trang ở Washington, Mỹ đo khoảng cách giữa gấu váy và đầu gối của một cô gái trên bãi biển. Trước đó đã có quy định rằng trang phục không được ngắn trên gối hơn 6 inch (khoảng 15 cm). Ảnh: National Photo Co.

Người phụ nữ 42 tuổi đến từ tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc luôn đưa con theo khi cô làm công việc quét đường vì không kiếm đủ tiền gửi con đến trường. Ảnh: Chinanews.

Hình ảnh vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu của em bé trong bồn tắm khiến các Facebooker thích thú.

Hình ảnh đáng yêu và đầy tình cảm của cặp vợ chồng cao tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ảnh: Anselblue.

Trong một sớm mùa đông, giữa bãi phế thải còn đang bốc khói, cô bé Jasmine (7 tuổi) thu lượm những món đồ còn tái chế được để bán lấy tiền phụ gia đình. Ảnh: G.M.B.Akash.

Đối với loài chó, dù chủ giàu hay nghèo, thông minh hay không, chúng không quan trọng điều đó. Hãy trao cho chúng tình thương của mình, chúng sẽ đáp lại bạn bằng cả trái tim. Ảnh: NationalGeographic.

Thời gian trôi đi mang cái chết lại gần. Ảnh: Pawel Kuczynski.

Hàng nghìn em nhỏ đang phải làm việc giữa khói bụi trong một xưởng gạch ở vùng ngoại ô Dhaka, Bangladesh. Ảnh: G.M.B.Akash.

Ở vùng nông thôn Trung Quốc, những đứa trẻ, con của những gia đình có cha mẹ di cư lên thành phố kiếm sống, thiếu thốn đồ chơi nhưng chúng lại có nhiều niềm vui hơn. Ảnh: Chinapic.people.com.cn

Không khoảng cách.

Theo Hồng Anh (T.H) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh hot trong tuần