Nổ lớn tại khách sạn 5 sao ở London, 14 người bị thương

Ngày 22/11/2014 14:13 PM (GMT+7)

Ít nhất 14 người bị thương trong vụ nổ khí gas đêm qua tại khách sạn 5 sao ở thủ đô London, Anh vào tối qua (21/11).

Vụ nổ kinh hoàng này xảy ra vào khoảng 23h40 tối qua (21/11) tại tầm hầm khu nhà bếp của khách sạn Hyatt Regency London - The Churchill gần quảng trường Portman. Những người có mặt tại khách sạn phải đi sơ tán.

Hiện trường bên ngoài khách sạn Hyatt Regency London, rất nhiều xe cảnh sat, xe cứu thương được huy động

Hơn 80 cảnh sát, lính cứu hỏa và nhân viên cứu thương đã được huy động tới hiện trường xảy ra vụ cháy mang theo các thiết bị chuyên dụng để xử lý phần nhà bị sập.

Hơn 80 cảnh sát, lính cứu hỏa và nhân viên cứu thương tới hiện trường

Dịch vụ cứu thương London cho biết có tất cả 14 người bị thương trong đó có 2 người bị thương ở chân, 3 người phải đưa đến bệnh viện cấp cứu, 9 người khác bị thương nhẹ được sơ cứu tại chỗ. May mắn, không có ai bị nguy hiểm đến tính mạng.

Bản đồ chỉ địa điểm xảy ra vụ cháy

Một phát ngôn viên của Scotland Yard cho hay: "Vào khoảng 23h40 chúng tôi nhận được một cuộc điện thoại báo rằng có một vụ nổ trên quảng trường Portman".

Ông Dennis Luwer, ở đối diện khách sạn kể lại: "Tôi đoán vụ nổ khá lớn. Khi chúng tôi vừa về đến nhà và nhìn thấy rất nhiều người đứng bên ngoài, còn đường phố bị phong tỏa. Có một hố lớn phía bên bức tường bên hông khách sạn. Nó cao khoảng 2 mét và rộng chừng 1 mét”.

Hyatt Regency London là khách sạn 5 sao ở thủ đô London

Mức độ thiệt hại mà vụ nổ gây ra chưa được xác định. Ban quản lý khách sạn nói rằng họ đang điều tra nguyên nhân và phối hợp với lực lượng ứng phó khẩn cấp.

Theo Hà Anh (RT) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện An ninh hình sự