Nữ sinh lớp 8 đánh nhau với bạn trong tiếng reo hò

Ngày 16/10/2016 11:10 AM (GMT+7)

Nghi ngờ một người bạn lấy điện thoại của mình, nữ sinh lớp 8 hẹn bạn ra đánh nhau trong tiếng reo hò của bạn học.

Chiều 15-10, thầy Phạm Trọng Hùng, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Du (thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk), cho biết đã yêu cầu nữ sinh Đặng Ngọc M. Th. (học sinh lớp 8A5 của trường) viết bản tường trình về việc đánh nhau.

Nữ sinh lớp 8 đánh nhau với bạn trong tiếng reo hò - 1

Nữ sinh đánh nhau trong tiếng reo hò của bạn bè. Ảnh cắt từ clip

Theo thầy Hùng, trong những ngày qua có 2 đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh nhau và cho biết một trong 2 em là học sinh của trường này nên lãnh đạo trường đã nhờ công an xã An Bình (thị xã Buôn Hồ) xác minh. Đến sang nay, đã xác định được em Th. là 1 trong 2 nữ sinh tham gia đánh nhau rồi bị người khác quay clip tung lên mạng. Nữ sinh còn lại cũng là học sinh cũ của trường nhưng sau khi học hết lớp 8 thì bỏ học.

Cũng theo thầy Hùng, nguyên nhân ban đầu xác định là em Th. mất điện thoại, nghi nghờ người bạn lấy nên cả hẹn ra hoa viên nói chuyện rồi dẫn đến đánh nhau. “Đầu tuần, Ban giám hiệu sẽ mời phụ huynh em Th. lên làm việc và đưa em này ra trước lớp để răng đe, giáo dục” - thầy Hùng cho biết thêm.

Trước đó, ngày 13-10, trên mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh nhau. Trong lúc 2 nữ sinh đấm đá, giật tóc nhau thì xung quanh có nhiều học sinh đứng cổ vũ, reo hò, vỗ tay và có những lời lẽ thô tục.

Theo C. Nguyên (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Bạo lực học đường