Nữ sinh Nghệ An bốc cháy khi tham gia lễ hội Halloween

Ngày 03/11/2018 10:34 AM (GMT+7)

Trong Lễ hội hóa trang Halloween, trang phục của một nữ sinh ở Nghệ An không may chạm vào nến rồi bốc cháy dữ dội

Sáng 3/11, ông Phạm Tuấn Vinh, Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An cho biết, một nữ sinh trường CĐ Sư phạm Nghệ An bị bỏng nặng do cháy trang phục tại lễ hội Halloween.

Theo ông Vinh, vào khoảng 19h ngày 31/10, Hội sinh viên và Liên chi hội khoa Ngoại ngữ Trường CĐ Sư phạm Nghệ An tổ chức Lễ hội hóa trang Halloween. Tuy nhiên, khi đi qua sân khấu em L.T.Th. (SN 1998, sinh viên khoa Sư phạm mầm non) chạm vào ngọn nến đặt trong vỏ quả cầu.

nu sinh nghe an boc chay khi tham gia le hoi halloween - 1

Nữ sinh Nghệ An bốc cháy như đuốc tại lễ hội Halloween. Ảnh cắt từ clip

Phát hiện sự việc, các nữ sinh khác đã cố gắng dập lửa nhưng do trang phục làm bằng giấy quét sơn màu dễ bén lửa nên ngọn lửa bốc cháy dữ dội bao trùm cả người nạn nhân. Chỉ đến khi nữ sinh này chạy vào phòng vệ sinh phun nước lên người thì ngọn lửa mới tắt.

Ngay sau đó, mọi người đã nhanh chóng đưa nữ sinh đến bệnh viện cấp cứu rồi chuyển ra Viện Bỏng Quốc gia tại Hà Nội để điều trị.

 Được biết, nữ sinh Th. bị bỏng cấp độ 1 (30 - 40% cơ thể), trong đó có một vết bỏng sâu ở thân, một số vết ở hai cánh tay. Hiện sức khỏe của em đã dần bình phục.

Một người phụ nữ, hai người đàn ông bốc cháy dữ dội giữa đêm khuya trong căn nhà khóa trái
Sáng 22-4, Cơ quan CSĐT công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu phối hợp với Viện KSND cùng cấp và công an huyện Tân Thành khám nghiệm hiện trường vụ cháy xảy...

Theo Thủy Tiên (Báo giao thông)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot