Nửa đêm đâm chết vợ vì không được ân ái

Ngày 18/06/2016 13:27 PM (GMT+7)

Nửa đêm, chồng đòi ân ái nhưng vợ không cho, bực tức người chồng đâm chết vợ, rồi ra công an tự thú với con dao trong tay.

Ngày 17/6, TAND TP.HCM cho biết đã nhận được cáo trạng của VKSND cùng cấp chuyển sang, đề nghị truy tố Trần Hoài Sơn, sinh năm 1987 tại Phú Yên, tội danh “Giết người”.

Theo cáo trạng của VKS, Sơn và chị Đoàn Thị Xuân Thủy là vợ chồng có 2 con chung. Tháng 9/2015, Sơn và Thủy vào TP.HCM thuê phòng trọ trên đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3 để ở và bán vé số.

nua dem dam chet vo vi khong duoc an ai - 1

Phòng trọ nơi xảy ra vụ án

Khoảng 1 giờ 45 phút ngày 12/10/2015, sau khi uống bia cùng 1 số người tại nhà trọ, Sơn đi vào phòng trọ thì thấy vợ đang nằm dưới nền nhà ngủ.

Sơn liền đến nằm sát chị vợ và đòi ân ái, vợ Sơn không đồng ý và gạt tay Sơn ra và nói “Tôi với ông không còn gì hết, tôi đã có người khác”.

Tức giận, Sơn liền xuống bếp lấy con dao bỏ vào túi quần đến chỗ vợ nằm và nói “Nếu bây giờ em không sống chung với anh nữa, anh sẽ đâm chết em”.

Vợ Sơn trả lời “Ông muốn làm gì thì làm”. Vợ vừa dứt lời, Sơn dùng dao đâm thẳng vào người vợ, lưỡi dao trúng vào vùng hố chậu trái của chị vợ.

Chị vợ kêu cứu và được người dân đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện vào lúc 13 giờ 30 cùng ngày.

Sau khi gây án, Sơn cầm dao đến thẳng công an tự thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Tân Châu (Tiền Phong)
Tin bài cùng sự kiện An ninh hình sự