Ông bố và tấm biển trước cửa nhà ngày Tết khiến ai vào cũng phải chú ý

Ngày 05/02/2019 11:00 AM (GMT+7)

Đôi khi, cảnh báo trước giúp cả người nhà lẫn khách khỏi ngại ngùng.

Với nhiều cô nàng, anh chàng, đến tuổi trưởng thành còn độc thân thì câu hỏi về người yêu luôn gây "nhức nhối". Mỗi lúc như thế, nhân vật chính chỉ còn biết cười xòa, đôi khi phải lảng tránh sang chuyện khác.

Mới đây, một ông bố gây chú ý với tấm biển báo thú vị, do chính tay ông viết. Facebook H.V.L. chia sẻ tấm ảnh chụp người đàn ông đứng bên cạnh tấm biển: "Nhà có cháu gái chưa chồng, đến chúc Tết làm ơn không hỏi. Xin chân thành cảm ơn".

ong bo va tam bien truoc cua nha ngay tet khien ai vao cung phai chu y - 1

Người bố tuyệt vời là đây.

Đính kèm đó là chú thích của chủ nhân tấm ảnh: "Best bố (Người bố tuyệt vời nhất). Tôi có một người bác. Người bác ấy đẻ cho tôi một người chị yêu quý. Người chị tôi thích cuộc sống độc thân nên gần ba mươi vẫn tung hoành vui vẻ, chưa yêu ai.

Tết này bác tôi làm hẳn cái biển báo để không ngươi họ hàng làng xóm nào vô tình làm tổn thương hay gây buồn phiền cho con gái rượu của bác".

ong bo va tam bien truoc cua nha ngay tet khien ai vao cung phai chu y - 2

Như thế này thì ai mà nỡ hỏi cơ chứ.

Đúng là một người bố tuyệt vời. Không những ủng hộ con gái tự do tận hưởng cuộc sống mà còn cảnh báo, ngăn cản những ai có ý định can thiệp vào sự riêng tư của con. Quả là một ông bố vô cùng tâm lý. 

Tết đang đến rồi, hi vọng tất cả mọi người sẽ có cái nhìn cởi mở trong vấn đề lấy vợ, gả chồng đối với những kẻ độc thân. Có lẽ những câu hỏi về chuyện lập gia đình nên để cho mỗi người tự giải quyết. Chuyện trò ngày đầu năm, người lịch sự sẽ có những câu hỏi thân tình khác.

Có ông bố quốc dân, thiếu gia điển trai vẫn trượt dài trong bê bối vì cái bóng quá lớn
Từng được người bố danh tiếng là Trương Quốc Lập trải thảm hoa cho vào đời nhưng Trương Mặc lại 5 lần 7 lượt khiến ông thất vọng.

Theo Trình Ca (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng
Tin hay đừng bỏ lỡ