Ông bố xin lỗi vì clip đánh con 2 năm trước sau khi bị dân mạng tới nhà hành hung

Ngày 18/10/2019 16:10 PM (GMT+7)

Sự việc bố tát con lia lịa đã xảy ra cách đây 2 năm nhưng đoạn clip mới xuất hiện lần đầu.

Sáng ngày 17/10, dân mạng phẫn nộ vì đoạn clip người đàn ông có dấu hiệu say rượu tát liên tục vào mặt con trai chừng 3 - 4 tuổi.

Chiều cùng ngày, người dân kéo đến phòng trọ của người đàn ông trong clip để tấn công, hành hung anh ta. Hậu quả là người này bị tát sưng mặt và lên tiếng thừa nhận có men rượu trong lúc đánh con.

ong bo xin loi vi clip danh con 2 nam truoc sau khi bi dan mang toi nha hanh hung - 1

Người đàn ông trong lúc đánh con và khi bị người dân kéo đến tận nơi tấn công

Sau đó không lâu, người bố đăng lên trang cá nhân 3 status, cho biết việc đánh con đã xảy ra 2 năm trước và xin cộng đồng mạng tha lỗi. Người này cũng cho hay anh ta và mẹ bé trai trong clip hiện đã ly hôn.

Dưới đây là nội dung 3 status của người đàn ông:

"Mình thành thật gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng. Chuyện đó đã qua 2 năm nay rồi. Trong lúc mình có rượu trong người đã lỡ tay đánh con mình. Mình đã biết lỗi. Mong cộng đồng mạnh gần xa tha lỗi cho mình".

"Chuyện đã qua 2 năm nay rồi. Mình và vợ cũ đã ly thân với ly hôn cũng lâu. Vì mình đã có vợ khác nên người ta tìm cách phá hoại mình. Mình mong các bạn, anh chị trên cộng đồng mạng tha lỗi cho mình. Mình thành thật rất hối hận. Mong cộng đồng mạng, bỏ qua và tha lỗi cho mình".

"Mình biết là mình đã sai rồi. Vì lúc tức giận mình không kiềm chế được, nhưng cuộc đời mà thì lúc nào không có sóng gió. Mình sống trên đời, 31 tuổi rồi, chưa bao giờ làm gì có lỗi với ai, mà tại sao người ta lại làm như vậy với mình. Mình chỉ mong cộng đồng mạng một lần nữa tha lỗi cho mình".

ong bo xin loi vi clip danh con 2 nam truoc sau khi bi dan mang toi nha hanh hung - 3

Người đàn ông cũng xuất hiện trong một clip ngắn, nhận lỗi với vợ con và mong cộng đồng bỏ qua.

Người đàn ông này được cho là đang ngụ tại TP Long Xuyên, tỉnh An Giang và làm trong một công ty ở khu công nghiệp Mỹ Tho.

Chiều ngày 17/10, công an TP Mỹ Tho cho biết đã nắm được thông tin về việc một người được cho là có hành vi bạo hành con ruột trên địa bàn. Đối tượng đã được lực lượng chức năng mời đến làm việc.

Trần tình của ông bố bạo hành con 9 tuổi bằng dây điện: Đánh con xong tôi cũng ngồi khóc
Theo giãi bày của ông bố bạo hành con 9 tuổi bằng dây điện, anh đánh con để dạy dỗ và sau khi đánh con xong cũng rất xót xa, thậm chí ngồi khóc.
Theo Duy Nam (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h