Ông chủ quán ốc Sài Gòn đeo 116 cây vàng lên người, tiết lộ "choáng" trước những lời bàn tán

H.A Ngày 11/12/2021 14:44 PM (GMT+7)

Với 116 cây vàng đeo trên người, anh Dũng tiết lộ món đồ đắt giá nhất là sợi dây chuyền có mặt con mèo nặng hơn 2kg, giá hơn 1 tỷ đồng.

Đã từng nổi tiếng khắp mạng xã hội vì khiến ai nấy phải hoa mắt chóng mặt khi đeo trên người hơn 100 lượng vàng, tương đương 4 tỷ đồng, mới đây anh Dũng - chủ quán ốc Loan ở chung cư Nguyễn Thiện Thuật, quận 3, TP.HCM tiếp tục "gây sốc" với bộ sưu tập vàng của mình.

Ông chủ quán ốc Sài Gòn đeo 116 cây vàng lên người, tiết lộ amp;#34;choángamp;#34; trước những lời bàn tán - 1

Anh Dũng từng nổi tiếng khắp MXH từ vài năm trước khi đeo cả trăm cây vàng trên người

Khi đó, nhiều người tò mò và ngưỡng mộ sự giàu có cũng như độ chịu chơi của hai vợ chồng, nhưng cũng không ít người cho rằng đây là vàng giả, đeo lên lòe thiên hạ mà thôi. 

Anh Dũng cho biết, thời gian qua dịch ở TP.HCM bùng phát khiến anh tạm dừng bán hàng. Lần này, sau khi được mở cửa hàng, anh Dũng còn “trở lại lợi hại hơn xưa” với bộ sưu tập lắc tay vàng 15 cây. Bộ sưu tập mới này bao gồm nhẫn hình con báo, nhẫn hình con kỳ lân, kiềng hình 2 con cọp, lắc tay 4 con giáp tượng trưng cho 4 thành viên cho gia đình là Tí, Mão, Thân, Hợi. Theo anh Dũng, chiếc kiềng với hình 2 con cọp có ý nghĩa “Xé tan Covid”, mong dịch bệnh đẩy lùi, thế giới được hòa bình, mọi người nhiều sức khỏe.

Ông chủ quán ốc Sài Gòn đeo 116 cây vàng lên người, tiết lộ amp;#34;choángamp;#34; trước những lời bàn tán - 2

Trong lần xuất hiện mới đây, anh tiếp tục "gây sốc" với bộ sưu tập vàng của mình

“Chơi” vàng 7, 8 năm nay, anh Dũng cũng thừa nhận là đeo nhiều rất… vướng nhưng anh muốn đeo để tượng trưng cho việc làm ăn phát đạt và gây ấn tượng, lạ lạ với khách hàng, từ đó thu hút khách đến quán nhiều hơn.

“Tôi thích là tôi đeo thôi. Từ khi tôi làm ăn khấm khá thì tôi mua đeo chứ không nghĩ mình hơn thua gì. Giờ chỉ cần sức khỏe là chính”, anh Dũng cho hay.

Ông chủ quán ốc Sài Gòn đeo 116 cây vàng lên người, tiết lộ amp;#34;choángamp;#34; trước những lời bàn tán - 3

Trước những lời ra tiếng vào, anh Dũng khẳng định: "Tôi có tiền, có khả năng mua thì đeo thôi"

Với những ý kiến trái chiều về việc đeo vàng là làm lố, lòe thiên hạ, anh Dũng khẳng định: “Vợ chồng tôi làm ăn chân chính, làm ra tiền thì có quyền hưởng thụ và tiêu xài theo nhu cầu của bản thân. Việc tôi đeo vàng nhiều để bán ốc không phải mới đây mà tôi đã đeo từ mấy năm trước rồi, chỉ là thời gian gần đây tôi đổ vàng nhiều hơn thì đeo thêm nhiều thôi. Mình người thật việc thật, có tiền, có khả năng mua thì cứ đeo”, anh nói thêm.

Ông chủ quán ốc Sài Gòn đeo 116 cây vàng lên người, tiết lộ amp;#34;choángamp;#34; trước những lời bàn tán - 4

Vợ anh Dũng cũng đeo đầy vàng khi nấu nướng ở quán

Không chỉ có anh Dũng, vợ của anh là chị Loan cũng đeo rất nhiều vàng vòng trên người khi nấu nướng. Chị cũng tiết lộ mới sắm thêm cho mình chiếc lắc. Nếu quan sát quán ốc này, nhiều người còn choáng thực sự khi một số nhân viên của quán cũng đeo vàng đầy tay và tai.

Ông chủ quán ốc Sài Gòn đeo 116 cây vàng lên người, tiết lộ amp;#34;choángamp;#34; trước những lời bàn tán - 5

Nhân viên ở quán anh Dũng cũng đeo vàng đầy tay và tai

Được biết, vợ chồng anh Dũng đã cố gắng làm ăn và tích luỹ gần 20 năm nay mới có cơ ngơi này. Anh Dũng cho biết: “Buôn bán cực lắm, ngày nào cũng làm từ chiều đến tận khuya. Người ta thấy mình đông khách, đeo vàng nhiều thì nói ra nói vào, 9 người 10 ý, mình đâu quản hay trách ai được. Nhưng rõ ràng, muốn được nhiều người biết đến như hiện giờ thì phải trải qua một quá trình cố gắng, tích lũy chứ không phải một sớm một chiều. Cứ làm ăn đàng hoàng, sớm muộn gì cũng sẽ đạt được thành quả tốt đẹp”.

Quả thật, nhìn vợ chồng anh Dũng đeo vàng, nhiều người phải thốt lên: “Hoảng quá” hay “Giàu mà đeo giống đeo gông ấy. Sợ thật chứ”; “Mình cảm thấy lo sợ cho gia đình này”.

Một thành viên mạng còn vui vẻ chia sẻ: “Thấy tội nghiệp cho anh quá, vì đeo đồ quá nặng nề”. 

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến bày tỏ: “Tính tình của anh chủ quán rất là vui vẻ, hòa đồng. Nhìn cách đeo vàng của anh mọi người có thể nói là anh khoe khoang, nhưng thực sự chỉ là tượng trưng thôi. Mong cho quán ăn của anh được làm ăn phát đạt trong mùa dịch bệnh. Thật trân quý vì đối với anh sức khỏe là trên hết, quý hơn cả vàng”.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ong-chu-quan-oc-sai-gon-gay-choang-khi-deo-116-cay...

Cô dâu đeo vàng nặng trĩu cổ, lại được mẹ tặng món quà siêu to khiến dân mạng choáng váng
Mới đây, hình ảnh một cô dâu ở Lạng Sơn nhận được quà cưới "siêu to khổng lồ", vàng đeo khắp người được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng...

Cư dân mạng

Theo H.A (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đại gia tỷ phú