Ông lão 70 tuổi bị tố hiếp dâm thiếu nữ lớp 9 đến có bầu

Ngày 22/03/2016 09:41 AM (GMT+7)

Thấy con gái có những biểu hiện bất thường, người mẹ đưa con đến bệnh viện khám thì mới tá hỏa biết tin đứa con gái đang học lớp 9 của mình đã mang bầu tháng thứ 7.

Chiều 21/3, chị Nguyễn Thị T. (trú xã Hưng Lộc, TP.Vinh, Nghệ An) cho biết, hiện gia đình đã làm đơn tố cáo đến Công an TP.Vinh về hành vi hiếp dâm của người hàng xóm U. N. Đ. (SN 1948) với con gái mình.

Theo chị T. một ngày đầu tháng 4/2015, trong lúc chị đang ra đồng cắt cỏ thì ông Đ. Qua nhà chơi. Thấy cháu L. (SN 2001) ở nhà một mình nên ông Đ. đến ôm chặt cháu bé từ phía sau rồi sàm sỡ và đè cháu xuống làm chuyện người lớn trên bàn học của cháu dù cháu L. đã cố gắng giằng xé.

Sau khi đã thỏa mãn cơn dục vọng của mình, ông Đ. dọa nạt và cấm cháu L. không được nói lại sự việc với ai, kể cả mẹ cháu bé nếu không sẽ giết chết cả hai mẹ con.

Những tháng ngày sau đó, ông Đ. còn lợi dụng nhưng lúc mẹ của cháu L. vắng nhà để qua tiếp tục thực hiện hành vi dâm ô của mình khiến cháu mang bầu.

Ông lão 70 tuổi bị tố hiếp dâm thiếu nữ lớp 9 đến có bầu - 1

Cháu L. hiện đang là học sinh cấp hai

Đến tháng 12/2015, thấy con có những biểu hiện khác lạ, chị T. đưa con gái mình tới bệnh viện khám thì mới tá hỏa biết con gái đã mang bầu được 7 tháng.

Chị L. hoảng loạn cố trấn tĩnh gặng hỏi thì mới nghe con gái kể lại bị người hàng xóm 70 tuổi kế bên hiếp dâm nhiều lần.

Sau khi nhận được đơn tố cáo của chị T., ngày 4/3, cơ quan chức năng đã đến lấy mẫu để xét nghiệm ADN của ông U.N.Đ. cùng bé mới sinh và cháu L. để trưng cầu giám định, nhằm xác định cha của đứa trẻ sau khi cháu L. sinh con.

Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường - Phó trưởng công an TP Vinh cho biết hiện đã nhận được đơn của gia đình chị L. và đang tiến hành điều tra làm rõ.

Cháu L. mồ côi bố từ khi mới lên 1 tuổi, hai mẹ con bám víu nhau sống trong hoàn cảnh khó khăn.

Theo Hồ Hà – Phan Ngọc (Gia đình & xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot