Ông nội bị trói tay, bé gái 13 tuổi bị bố dượng cưỡng hiếp chấn động Tuyên Quang

Ngày 18/04/2021 07:39 AM (GMT+7)

Theo tài liệu điều tra, sau khi rượu say, Tiền đã nhiều lần dùng vũ lực khống chế rồi thực hiện hành vi đồi bại với cháu L.

Tối 17/4, theo thông tin từ Công an tỉnh Tuyên Quang, hiện đơn vị này đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra Lệnh bắt tạm giam trong thời hạn 4 tháng đối với Đồng Văn Tiền (SN 1984, trú tại thôn Bản Man, xã Bình Phú, huyện Chiêm Hóa) về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo tài liệu điều tra, Đồng Văn Tiền là đối tượng có 3 tiền án, tiền sự về tội trộm cắp tài sản. Năm 2015, Tiền kết hôn với chị Đặng Thị G., chị G. có con gái riêng là Phùng Thị L. (SN 2008).

Cuối năm 2020, trong một lần đi uống rượu say về tới nhà, thấy cháu L. ở một mình, đối tượng đã khống chế thực hiện hành vi giao cấu với cháu L. Do quá sợ hãi, cháu L. không dám nói với ai mà bỏ về ở cùng ông nội là Phùng Văn T. (trú tại thôn Phú Lâm, xã Bình Phú, huyện Chiêm Hoá). Ông T. là người bị hạn chế về giao tiếp.

Ông nội bị trói tay, bé gái 13 tuổi bị bố dượng cưỡng hiếp chấn động Tuyên Quang - 1

Đối tượng Tiền bị CA tỉnh Tuyên Quang bắt tạm giam. Ảnh:CA

Gần đây, khoảng 21h30’, ngày 8/4/2021, Tiền say rượu và tiếp tục nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu L. Đối tượng tìm đến nhà ông T. khống chế, trói tay ông T. rồi cưỡng hiếp cháu L. Ông T. cố gắng chạy thoát ra ngoài nhờ hàng xóm giúp đỡ và trình báo sự việc với cơ quan công an.

Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Tuyên Quang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/phap-luat/tuyen-quang-ong-noi-bi-troi-tay-be-gai-13-tuoi-bi-bo-d...

Điều tra vụ bé gái khuyết tật 15 tuổi bị cưỡng hiếp suốt 3 năm trong căn nhà hoang
Một người đàn ông ở Quảng Bình vừa bị tố cáo có hành vi cưỡng hiếp bé gái 15 tuổi bị khuyết tật tại địa phương.
Theo C.Lê (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự