Phản ứng lạ của bố đánh con bị giang hồ đến xử sau khi ca sĩ nổi tiếng xin lỗi

Ngày 25/10/2019 13:00 PM (GMT+7)

Ông bố đánh con cho biết giờ chỉ muốn được bình yên sau những chuyện anh cho là gặp phải hạn thời gian qua. Anh mong kết thúc vụ việc gây ồn ào nhiều ngày qua để anh an tâm làm việc.

Liên quan đến vụ việc ông bố bị một nhóm giang hồ đến đòi xử sau khi lộ clip đánh con, tối hôm qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức xin lỗi trên trang cá nhân vì hành vi "xúi giục bạo lực".

Phản ứng lạ của bố đánh con bị giang hồ đến xử sau khi ca sĩ nổi tiếng xin lỗi - 1

Sau những chỉ trích của dư luận, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi lời xin lỗi và thừa nhận bản thân thiếu kiến thức về luật, nếu cơ quan công an xác định anh phạm luật, anh sẽ sẵn sàng chấp nhận các hình thức xử phạt.

Trên Tri thức trực tuyến, sau khi đọc báo biết chuyện Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng xin lỗi, anh Đoàn Văn T, người cha bạo hành con trai trong lúc say rượu, nói: "Tôi tuổi Tỵ, năm nay là 'năm tuổi' nên gặp chuyện xui".

"Hôm qua có mấy người gặp tôi nói là công an hình sự tỉnh, đi cùng là luật sư mà tôi không quen biết. Họ hỏi tôi có truy cứu Đàm Vĩnh Hưng hay không. Tôi trả lời là không", anh T nói bây giờ chỉ muốn được yên thân.

Anh T kể vụ đánh con cách đây 2 năm khi còn làm công nhân ở TP.HCM. Hôm đó, bạn bè đến nhà trọ nhậu và con trai sinh năm 2014 nằng nặc đòi theo xe một người để về khu vực gần khu du lịch Suối Tiên để ngủ.

Sau khi bồng con vào phòng, cậu bé cứ khóc và trách cha nên bị T tát tay vào mặt nhiều cái. Sáng hôm sau vợ T cho chồng xem clip đánh con được quay bằng điện thoại và gửi cho người thân ở An Giang xem.

"Vợ chồng tôi sau đó ly hôn. Vợ cũ bồng con trai về quê và hiện cháu đi học bình thường. Mấy ngày trước nghe tin tôi sắp cưới vợ nên đứa cháu của vợ cũ lấy clip đăng lên mạng. Tính một tháng nữa tụi tôi làm đám cưới mà gặp chuyện buồn này chắc dời lại năm sau", anh T nói và cho biết gia đình bên vợ sắp cưới của anh rất buồn về chuyện vừa xảy ra.

Người cha đánh con cũng tỏ ra hối hận về chuyện hai năm trước nhưng đã muộn. Một tuần qua, Công an TP Mỹ Tho đã làm việc với T 3 lần và ghi lời khai vợ cũ của T với người cháu đăng clip lên mạng xã hội.

"Tôi thừa nhận đã làm sai vì đánh con và tùy các anh xem xét xử lý. Lúc đó say rượu nên mất khôn. Còn chuyện tôi bị cộng đồng mạng đánh thì có một người tên An đến nhà trọ xin lỗi tôi. Người này nói cũng làm công nhân ở TP Mỹ Tho, quá bức xúc khi xem clip tôi đánh con nên mới hành xử như vậy", nam công nhân cho biết.

Phản ứng lạ của bố đánh con bị giang hồ đến xử sau khi ca sĩ nổi tiếng xin lỗi - 3

Anh T trong clip đánh con bị cộng đồng mạng đánh. Ảnh: Cắt từ clip.

Được biết, trong lời xin lỗi của mình, Đàm Vĩnh Hưng viết: "Tôi là người có sự ảnh hưởng với công chúng nhưng lại chọn cách sai pháp luật, làm xao động đến dư luận trong mấy ngày qua cũng chỉ vì lòng trắc ẩn của tôi dành cho đứa trẻ. Và tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận sự khiển trách của luật pháp một cách nghiêm túc".

Như đã thông tin, cách đây khoảng 1 tuần, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh anh Đoàn Văn T say rượu đánh tới tấp vào mặt một đứa trẻ. Trên trang Facebook Đàm Vĩnh Hưng ngày 17/10 chia sẻ trạng thái thể hiện thái độ bức xúc và treo thưởng 20 triệu đồng cho người nào "tát vào mặt ông bố liên tục y chang như vậy".

Cùng ngày, khoảng 100 người tự nhận với mục đích "bảo vệ trẻ em" đã đi xe máy, ô tô tìm đến nhà trọ của T. Họ bày tỏ phẫn nộ rồi vài người bất ngờ lao vào đánh tới tấp người đàn ông này. Trang Facebook Đàm Vĩnh Hưng sau đó gỡ nội dung nói trên.

Công an Tiền Giang nói gì vụ trang Facebook có tên Đàm Vĩnh Hưng viết về clip cha đánh con?
Phóng viên đã liên hệ với Công an tỉnh Tiền Giang và Công an TP Mỹ Tho để làm rõ có hay không việc điều tra những phát ngôn trên trang Facebook có...

Theo K.N (th) (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h