Phát hiện bé sơ sinh đầu bịt túi nilon nằm gọn trong toilet công cộng

Ngày 04/10/2016 12:27 PM (GMT+7)

Một bé sơ sinh đầu bịt kín bằng túi nilon đã được cứu sống sau khi bị ném xuống nhà vệ sinh công cộng ở Tajikistan.

Một người qua đường đã nghe thấy tiếng khóc của đứa trẻ trong nhà vệ sinh công cộng ở thành phố Khujand, tỉnh Sughd, tây bắc cộng hòa Tajikistan và hô hoán báo cảnh sát về vụ việc. 

phat hien be so sinh dau bit tui nilon nam gon trong toilet cong cong - 1

Đoạn video quay lại cảnh hai người đàn ông đã sử dụng các thanh kim loại dài để kéo đứa trẻ ra khỏi hầm cầu. Sau đó họ xé túi bóng ra, lúc này em bé bật khóc. Những người chứng kiến cho biết em bé đã sống sót kỳ diệu và may mắn vì sự việc được phát hiện chỉ trong vài phút. 

Người ta nghi ngờ rằng mẹ đứa trẻ đã cố tình dùng túi nilon bịt đầu đứa trẻ để những người đi đường không nghe thấy tiếng khóc của em. 

phat hien be so sinh dau bit tui nilon nam gon trong toilet cong cong - 2

Em bé khóc sau khi được giải cứu.

Đoạn video này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Tajikistan khiến nhiều người phẫn nộ vì hành động tàn nhẫn của người mẹ. Một người dùng Facebook có tên Altusha giận dữ: "Chuyện gì đang xảy ra vậy mọi người? Sao thời này vẫn có những người phụ nữ vô vảm như vậy? Tại sao họ lại cố giết đi chính đứa con mình dứt ruột đẻ ra? Đàn ông có thể đến rồi đi, chỉ có con cái là ở bên ta mãi mãi".

Giới chức thành phố Khujand chưa công bố bất cứ thông tin gì liên quan đến tình trạng sức khỏe hay nhân thân của đứa trẻ.

Theo Hà Anh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ