Phát hiện thi thể bị trói tay, treo cổ trên cây

Ngày 30/05/2015 16:48 PM (GMT+7)

Khoảng 7 giờ 30 sáng nay (30.5), người dân phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ lên cây ven quốc lộ. Hai tay thi thể này bị trói chặt bằng dây dù.

Thi thể người đàn ông trên được người dân phát hiện khi treo trên cây ven quốc lộ 1A, đoạn thuộc Khu Công nghiệp Biên Hòa 1 (phường An Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai). Nạn nhân được xác định tên là H. (35 tuổi, quê tỉnh Tiền Giang).

Phát hiện thi thể bị trói tay, treo cổ trên cây - 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể anh H.

Những người phát hiện cho biết, nạn nhân treo cổ trên cây bằng dây thừng, thi thể cách mặt đất khoảng 1 mét. Anh H. mặc quần màu đen, hai tay bị trói chặt bằng sợi dây dù màu xanh. Ngay dưới tán cây còn có nhiều chai nước, chiếc áo sơ mi và một cuộn dây thừng.

Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh cho biết, anh H. đang ở cùng vợ cạnh phòng trọ của bà tại phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa. Anh làm nghề phụ hồ.

Một người dân cho hay, trong đêm 29.5, có nghe tiếng vợ chồng anh cãi vã với nhau. Sau đó, người này thấy anh H. rời khỏi nhà.

Nhận được tin báo của người dân, cơ quan chức năng tại TP.Biên Hòa đã đến hiện trường giải quyết vụ việc và điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Theo Cao Thuyên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự