Phát hiện thi thể một học sinh trôi trên kênh

Ngày 28/08/2014 23:32 PM (GMT+7)

Xác một học sinh cấp 3 được người dân phát hiện trôi trên kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè (đoạn gần cầu tạm, phường 17, quận Phú Nhuận, TP.HCM) vào sáng ngày 28/8. Hàng trăm người đứng trên cầu và hai bên bờ kênh để theo dõi khiến giao thông bị ùn tắc.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 10h sáng nay, người dân câu cá trên kênh Nhiêu Lộc thấy xác một thanh niên nổi lềnh bềnh trên mặt nước nên hô hoán. Một số người dùng dây cố định xác nạn nhân rồi kéo vào chân cầu Kiệu (cầu tạm) sau đó báo cho cơ quan chức năng.

Ghi nhận tại hiện trường nạn nhân nằm sấp, mặc quần áo thể dục dành cho học sinh với huy hiệu của trườngTHPT Trần Phú và đang trong giai đoạn trương sình.

Thấy một số người đứng trên cầu, nhiều người đi xe máy dừng lại, người dân gần đó cũng túa ra đường xem vụ việc khiến giao thông qua đây bị ùn tắc nghiêm trọng. Lực lượng công an, dân phòng địa phương phải rất vất vả để điều tiết giao thông.

Tại hiện trường, một phụ nữ đẫm nước mắt cho biết nạn nhân là Vũ Nguyễn Duy Hưng (17 tuổi, quê Hà Nam) hiện đang theo học tại trường PTTH Trần Phú (quận Tân Phú). Theo lời bà này, Hưng đi khỏi nhà trong bộ quần áo thể dục vào trưa ngày 27/8 sau đó không thấy về nhà. Gia đình đổ xô đi tìm kiếm nhưng không có kết quả. Trước đó, gia đình thấy Hưng có biểu hiện buồn bực nhưng không ai nghĩ đến Hưng sẽ có hành động dại dột.

Đến hơn 12h thi thể nạn nhân được chuyển đi nơi khác để khám nghiệm pháp y.

Hiện nguyên nhân cái chết của học sinh này đang được công an làm rõ.

Theo Dương Thanh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự