Phong tỏa, khám nghiệm hiện trường nơi chôn thi thể bé trai

Sáng 7-4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã ra quyết định trưng cầu giám định tử thi bé P.K.U.N. (11 tuổi) được phát hiện chôn giấu ở khu vực rừng dương thuộc xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong.

Toàn bộ khu vực đã được phong tỏa để cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường.

phong toa, kham nghiem hien truong noi chon thi the be trai - 1

phong toa, kham nghiem hien truong noi chon thi the be trai - 2

Toàn bộ khu vực đã được phong tỏa.

Thi thể bé N. có dấu hiệu cho thấy em đã bị sát hại trước đó khá lâu. Được biết khu vực rừng dương nói trên là nơi hoang vắng nằm trên tỉnh lộ 716 ven biển, là con đường nối với thị trấn Liên Hương và Bình Thạnh.

Rất đông người dân đã tập trung hai bên đầu đường để xem cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường.

Theo nguồn tin của chúng tôi, chiều 4-4, khi bé N. vừa học võ xong ra cổng thì gặp Vũ. Do là người quen nên khi Vũ dụ dỗ bé N. lên xe chở đi công việc chung rồi sẽ đưa về nhà nên bé N. ngoan ngoãn lên xe máy cho Vũ chở đi. Khi đến khu vực rừng dương vắng người, Vũ dùng tay bóp cổ bé N. từ phía sau cho đến khi bé N. bất tỉnh. Để xóa dấu vết, Vũ đào hố chôn nạn nhân bên bờ suối.

Sau khi giết bé N., Vũ mới quay về dùng SIM điện thoại rác để nhắn tin buộc gia đình anh Phan Khắc Dũng nộp tiền chuộc con.

phong toa, kham nghiem hien truong noi chon thi the be trai - 3

Rất đông người dân đã tập trung hai bên đầu đường để xem cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường.

Như đã đưa tin, chiều 4-4, bé N. đi học võ gần nhà và thông thường 18 giờ là em về nhà. Đến thời điểm trên, gia đình không thấy cháu về như thường lệ nên huy động nhiều người đi tìm kiếm nhưng bất thành. Xác minh nơi bé học võ, gia đình được biết sau buổi học cháu đã ra cổng về nhà.

Ngay trong đêm 4-4, gia đình nhận tin nhắn từ một thuê bao lạ, thông báo là đang giữ bé N., yêu cầu gia đình nộp 200 triệu đồng để chuộc về. Đồng thời kẻ bắt cóc cũng đe dọa “nếu gia đình báo công an thì bé N. sẽ bị giết”.

Tuy nhiên, sau hai lần mang tiền đi chuộc con như tên bắt cóc yêu cầu, gia đình đều không gặp được cháu bé.

Công an nhận định kẻ khống chế được bé N., biết số điện thoại của anh Dũng và biết cả quán ăn Sơ Ri trong một con hẻm phải là người quen trong gia đình nên rà soát.

Đến trưa 6-4, công an đã mời Trần Thanh Vũ - hàng xóm của gia đình anh Dũng đến làm việc. Lúc đầu Vũ phủ nhận nhưng đến chiều tối cùng ngày, Vũ thừa nhận mình là người đã bắt cóc bé N. và đã sát hại bé ngay sau đó.

Theo Phương Nam (Pháp luật TP.HCM)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác