Phù dâu bị khách nam ép chơi trò 'tìm lạc rang trong ngực' rồi tiện thể sàm sỡ

Ngày 24/01/2019 17:45 PM (GMT+7)

Sự việc một cô phù dâu xinh đẹp bị sàm sỡ ngay trong đám cưới trước mặt rất nhiều người đã gây ra sự tranh cãi lớn.

Mặc dù đã từng có rất nhiều vụ phù dâu bị sàm sỡ trong đám cưới chỉ vì tục náo hôn hoặc bởi những trò đùa quá trớn của phù rể và khách nam, tuy nhiên những sự vụ này chưa hề có dấu hiệu dừng lại. Mới đây, một trường hợp nữa đã xảy ra khiến dư luận Trung Quốc không khỏi bức xúc.

Theo tờ People Daily Online đưa tin về một đám cưới diễn ra ở tỉnh Hải Nam, miền nam Trung Quốc. Sau khi cô dâu và chú rể hoàn thành các nghi thức cưới hỏi, tiệc cưới đã bắt đầu với sự tham dự của đông đảo khách mời, bạn bè. Khi đó, một sự việc hy hữu đột nhiên xảy ra.

phu dau bi khach nam ep choi tro 'tim lac rang trong nguc' roi tien the sam so - 1

Cô phù dâu bị ép chơi trò "tìm lạc rang trong ngực".

Một cô phù dâu đang ngồi ăn tiệc thì bị một đám khách nam tiến lại gần. Với mục đích tổ chức trò chơi để khuấy động không khí đám cưới, những khách nam này đã mời cô phù dâu cùng tham gia một trò chơi có tên "tìm lạc rang trong ngực".

Những người đàn ông này đã bỏ lạc rang vào trong váy của cô phù dâu từ trước, sau đó tiến hành trò chơi bằng cách cho tay vào trong ngực áo của cô gái để tìm lạc. Tuy nhiên ai cũng thấy rõ được rằng mục đích của trò chơi thực chất chỉ là để những khách nam có cớ sàm sỡ, đụng chạm vòng một của cô phù dâu.

phu dau bi khach nam ep choi tro 'tim lac rang trong nguc' roi tien the sam so - 2

Mục đích của trò chơi này thực chất chỉ là để sàm sỡ cô phù dâu.

Ban đầu, cô phù dâu tỏ ra không hề thích trò chơi này nhưng cũng miễn cưỡng tham gia để mọi người cùng vui. Tuy nhiên sau đó, nhận thấy mình bị sàm sỡ khi những người đàn ông thò tay vào trong ngực áo, cô gái đã giãy giụa nhưng bị đám khách nam giữ lại. Lúc này, cô chỉ biết cách hét lên cầu cứu, đồng thời lấy tay che mặt vì quá xấu hổ và ngại ngùng.

Tuy nhiên, cô phù dâu càng kêu thét, đám khách nam lại càng thích thú và cổ vũ nhau tìm kiếm, mò mẫm cho bằng được hạt lạc rang. Không rõ trò chơi này còn kéo dài đến bao giờ, nhưng chắc hẳn cô phù dâu đã vô cùng tức giận và bức bối vì bị người lạ đụng chạm.

Sau khi xem đoạn clip trên, rất nhiều người trên mạng xã hội Weibo đã bày tỏ sự bức xúc và gọi hành động của những người đàn ông là "thô tục", "vô đạo đức". Việc những phù dâu bị sàm sỡ không còn xa lạ ở Trung Quốc nữa nhưng dường như không hề có biện pháp ngăn chặn. Điều này khiến nhiều người cảm thấy lo lắng cho suy nghĩ và hành động của một bộ phận giới trẻ ngày nay.

Phù dâu xinh đẹp bị khách nam tốc váy sàm sỡ ngay trên đường đưa dâu gây phẫn nộ
Cô phù dâu bị các khách nam kéo ra ngoài rồi sàm sỡ giữa đường trong khi rất nhiều người chứng kiến nhưng không một ai đứng ra can ngăn.

Theo Khánh Hằng (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội
Tin hay đừng bỏ lỡ