Quán ăn bùng cháy, phát nổ, nhiều người hoảng loạn

Ngày 03/05/2016 14:53 PM (GMT+7)

Đến trưa 3-5, Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy, nổ tại một quán ăn sát chợ An Khánh, quận Ninh Kiều.

quan an bung chay, phat no, nhieu nguoi hoang loan - 1

Nơi xảy ra vụ cháy

Trước đó, lúc 7h30 cùng ngày, nhiều tiểu thương buôn bán trong chợ An Khánh (quận Ninh Kiều, Cần Thơ) phát hiện khói, lửa bốc lên dữ dội từ quán ăn của bà Lê Thanh Nhanh (45 tuổi). Lập tức, người dân mang phương tiện chữa cháy đến dập lửa.

Tuy nhiên, do trong quán chứa nhiều vật dụng dễ cháy và nguy hiểm như bình gas loại lớn, nhiều bình gas mini nên ngọn lửa nhanh chóng bùng lên dữ dội. Sau đó, nhiều tiếng nổ lớn phát ra, khiến người dân xung quanh phải gom đồ đạc bỏ chạy.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC TP.Cần Thơ điều 4 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Sau 15 phút tích cực chữa cháy, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.

quan an bung chay, phat no, nhieu nguoi hoang loan - 2

Vật dụng trong quán ăn bị thiêu rụi

quan an bung chay, phat no, nhieu nguoi hoang loan - 3

Bình gas cháy xém được đưa ra ngoài kịp thời

quan an bung chay, phat no, nhieu nguoi hoang loan - 4

Cơ quan chức năng điều tra vụ hỏa hoạn

Tại hiện trường, quán ăn của bà Nhanh bị thiêu rụi., nhiều bình gas loại lớn bị cháy xém nhưng được đưa ra bên ngoài kịp thời. Được biết, thời điểm xảy ra vụ cháy trong nhà bà Nhanh không có ai nên may mắn không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, vụ cháy khiến các tiểu thương sinh sống, buôn bán trong chợ An Khánh một phen hú vía.

Sau khi vụ cháy xảy ra, lãnh đạo UBND quận Ninh Kiều đã đến thăm hỏi, động viên gia đình bà Nhanh và hỗ trợ 5 triệu đồng. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Minh Sơn (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự