Rơi từ tầng 15, nam thanh niên sống sót kỳ diệu

Ngày 17/06/2013 13:19 PM (GMT+7)

Một người đàn ông 20 tuổi đã sống sót kỳ diệu sau khi rơi xuống từ tầng 15. Vụ việc hi hữu xảy ra tại New Zealand hồi cuối tuần qua.

Người đàn ông may mắn này là Tom Stilwell, một công dân Anh Quốc tới New Zealand trong một chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng. 

Theo Zealand Herald, đến sáng nay (17-6), Stilwell sắp bình phục hoàn toàn tại phòng chăm sóc tập trung của bệnh viện thành phố Auckland. 

Tom Stilwell

Được biết đêm 16-6, sau khi uống rượu với bạn bè, Stilwell về căn hộ của mình trên tầng 14 tại Auckland thì thấy cửa phòng bị khóa trái. Trong lúc không tỉnh táo, Stilwell leo lên nhà cô bạn có tên Geraldine Bautista ở tầng trên và nhờ qua ban công phòng này để về phòng mình. 

Tưởng anh bạn vui tính chỉ đùa cho vui, Bautista để Stilwell vào nhà. Và diễn biến sau đó quá nhanh khiến Bautista không kịp trở tay, Stilwell trượt tay và “bay lượn như một tờ giấy trong không trung” – Bautista cho biết. 

Sau khi rơi tự do khoảng 13 tầng, Stilwell “đáp xuống” một mái nhà liền kề nhưng rất may không nguy hiểm đến tính mạng. Anh chỉ bị thương ở cổ, lưng và một số bộ phận nội tạng. 

Theo Hồng Anh (T.H) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ