Rủ bạn gái xét nghiệm ADN cho vui, chàng trai phát hiện sự thật không tưởng

Ngày 25/06/2019 00:08 AM (GMT+7)

Sau khi phát hiện ra sự thật, cả chàng trai và cô bạn gái đều bối rối không biết phải nhìn mặt nhau như nào, dù trước đó tình cảm của họ vẫn rất tốt đẹp.

Chia sẻ trên diễn đàn mạng xã hội Reddit, một chàng trai người Úc có tên David (tên đã thay đổi) đã kể về câu chuyện vô cùng hy hữu của mình. David nói rằng anh có một cô bạn gái tên Sarah, cả hai đã hẹn hò được hơn một năm và mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Cả hai cùng học chung trường đại học và biết đến nhau thông qua sự giới thiệu của một người bạn.

Giáng sinh năm 2018, David quyết định không về nhà vào dịp lễ. Anh đã rủ Sarah về căn hộ của mình để cùng đón giáng sinh bên nhau. Sarah đã tặng cho bạn trai một bộ thiết bị xét nghiệm ADN tại nhà và cũng mua cho mình một bộ. Do cả hai đều là những đứa trẻ được sinh ra nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm thông qua người hiến tinh trùng, vì vậy David và Sarah không hề biết bố ruột của mình là ai. Do đó, cặp đôi rất hào hứng với việc thử nghiệm ADN.

Rủ bạn gái xét nghiệm ADN cho vui, chàng trai phát hiện sự thật không tưởng - 1

Thử xét nghiệm ADN, cặp đôi không ngờ phát hiện mình là anh em ruột (Ảnh minh họa)

Một tháng sau, David và Sarah nhận được kết quả xét nghiệm ADN. Cặp đôi đã đối chiếu kết quả này lên trang web gia phả 23andme nhằm tìm kiếm những người có mối quan hệ gần gũi nhất với mình. Khi đó, Sarah đã nắm chặt lấy tay bạn trai rồi nói: "Em hy vọng chúng ta có thể tìm thấy bố ruột của mình".

Tuy nhiên, kết quả hiện lên sau đó đã khiến cặp đôi này sốc nặng. Ở phần so sánh của David, anh thấy hiện lên dòng chữ: "27% ADN được chia sẻ với Sarah - em cùng cha khác mẹ". Những tưởng có sự trùng hợp, Sarah tiếp tục mở kết quả của mình lên thì thấy dòng chữ: "27% ADN được chia sẻ với David - anh cùng cha khác mẹ".

Tới lúc đó, Sarah vẫn nghĩ bạn trai mình đang đùa nên cười phá lên. Tuy nhiên, khi nhìn sang bộ dạng thất thần của David, cô biết chuyện này là sự thật. Hai người họ là anh em cùng cha khác mẹ, được thụ thai từ cùng một mẫu tinh trùng. Chuyện này đã khiến David và Sarah suy sụp hoàn toàn.

David không thể tin rằng mình đã hẹn hò và yêu đương với chính em gái trong suốt hơn một năm qua. Cả anh và Sarah đều khó nhìn mặt nhau sau chuyện đó và không biết phải đối xử với nhau như thế nào. David cảm thấy mình bị tổn thương vô cùng. Anh rất yêu Sarah nhưng không thể tiếp tục mối quan hệ này bởi biết rõ đó là loạn luân. 

Sau khi trấn an bản thân, David đã lên mạng để tìm kiếm lời khuyên từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều không biết xử trí thế nào trước tình huống khó xử này. Có người khuyên anh nên tới bệnh viện kiểm tra kỹ càng hơn bởi bộ thiết bị có thể không chính xác. 

Ngủ quên trong rạp chiếu phim, cô gái tỉnh dậy thấy nắm tay trai đẹp và cái kết không ngờ
Sau khi ngủ quên mất 20 phút trong rạp chiếu phim, cô gái tỉnh dậy thì thấy mình đang tay trong tay với chàng trai bên cạnh.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ ET) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng