Sài Gòn: Nam thanh niên 18 tuổi dùng hung khí chém giết 2 người đàn ông trong quán karaoke

Ngày 24/07/2017 15:45 PM (GMT+7)

Qua điều tra, Phúc khai nhận là người đã dùng hung khí chém giết khiến 2 người đàn ông trong quán karaoke tại Sài Gòn tử vong.

Sáng 24/7, Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ nghi can Nguyễn Hữu Phúc (18 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) để củng cố hồ sơ chuyển giao cho cơ quan CSĐT Công an TP.HCM điều tra, xử lý về hành vi giết người.

Sài Gòn: Nam thanh niên 18 tuổi dùng hung khí chém giết 2 người đàn ông trong quán karaoke - 1

Quán karaoke - nơi xảy ra cuộc hỗn chiến

Trước đó (21/7),  một số người bạn của Nguyễn Đức Bản (40 tuổi, Q. Gò vấp) và Phạm Duy Thành (31 tuổi, Q.12) từ miền Tây lên Sài Gòn để vui chơi. Chiều cùng ngày, 2 anh cùng những người bạn tìm tới quán karaoke nằm trên đường Hương lộ 80B, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn ăn nhậu, hát hò.

Vừa tới quán, nhóm của 2 anh gọi điện cho ông X. – chủ quán để sắp xếp phòng có nhân viên nữ phục vụ. Một số người trong nhóm do say xỉn nên ra về. Chỉ còn có anh Thành, anh Bản cùng với 2 người khác tiếp tục ca hát vui chơi.

Trong lúc hát, do có hơi men trong người, anh Bản đã nhảy nhót và làm vỡ tấm kính trong phòng. Sau đó, nhóm của 2 anh gọi cho ông X. để thương lượng bồi thường thiệt hại.

Lúc anh Bản và anh Thành ra về, một nhóm (khoảng 30 đối tượng) cầm nhiều loại hung khí phục kích, truy sát.

Hậu quả khiến anh Bản và anh Thành bị đánh trọng thương, được đưa tới bệnh viện nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng. 

Bước đầu, tại cơ quan Công an, đối tượng Phúc khai nhận hành vi dùng hung khí sát hại anh Bản và anh Thành. Phúc là nhân viên bảo vệ của quán karaoke.

Theo lời khai của một người chứng kiến sự việc, khi xảy ra vụ hỗn chiến có nhiều thanh niên xăm trổ. Đặc biệt, còn có thêm ông N.H.X (là chủ quán karaoke) đã dùng súng hoa cải để bắn. Hiện công an cũng đã làm rõ tình tiết về ông X. để tiếp tục điều tra xử lý. 

Theo Khai Tâm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h