Sập tường cạnh cổng trường, một học sinh lớp 5 tử vong trong giờ ra chơi

Ngày 11/09/2020 11:12 AM (GMT+7)

Trong giờ ra chơi, một học sinh lớp 5 của một trường tiểu học trên địa bàn huyện Nam Đàn, Nghệ An đi ra ngoài chơi không may bị bờ tường nhà dân sập đè tử vong.

Sáng 11-9, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Trọng Hoàn, Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Nghệ An, xác nhận thông tin trên.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, trong giờ ra chơi, em N.H.L., học sinh lớp 5C, trường tiểu học Nam Lộc, huyện Nam Đàn, Nghệ An, đi ra ngoài trường chơi thì bất ngờ bị bờ tường một nhà dân ở gần trường sập đè tử vong.

Sập tường cạnh cổng trường, một học sinh lớp 5 tử vong trong giờ ra chơi - 1

Hiện trường vụ tai nạn sập tường đè chết 1 học sinh - Ảnh: TTO

"Đây là một sự việc đáng tiếc, ngay sau khi nhận được thông tin Sở GD-ĐT tỉnh Nghệ An đã cử một Phó giám đốc Sở lên cùng với Phòng GD-ĐT huyện giải quyết sự việc" - ông Hoàn thông tin thêm.

Được biết, trong sáng cùng ngày 11-9, trường tiểu học Nam Lộc có mua một số cây cảnh, trong giờ ra chơi cổng trường mở để xe đưa cây cảnh vào trường trồng. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/sap-bo-tuong-nha-dan-mot-hoc-sinh-lop-5-tu-vong-trong-gio-ra...

Cổng trường sập đè chết 3 học sinh mầm non và tiểu học: Hiệu trưởng lên tiếng
Theo Hiệu trưởng Trường mầm non Khánh Yên Thượng, 3 em tử vong đều là người dân tộc Mông, gia đình thuộc diện hộ nghèo của xã và sống gần trường....
Theo Đức Ngọc (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h