Sát hại người yêu vì gọi điện không nghe máy

Ngày 20/01/2016 19:01 PM (GMT+7)

Nhiều lần gọi điện không được, Hùng nghi ngờ người yêu ngoại tình nên đã tìm gặp. Khi bị thách thức, Hùng lao đến cắt cổ người tình không thương tiếc.

Ngày 20.1, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm, qua đó bác đơn kháng cáo của bị cáo Trần Văn Hùng (SN 1975, quê Cà Mau).

Sát hại người yêu vì gọi điện không nghe máy - 1

Hùng cắt cổ người yêu chỉ vì gọi điện không nghe máy.

Trần Văn Hùng và chị N.T.S chung sống với nhau như vợ chồng từ năm 2009. Đến đầu năm 2012 thì chuyển trọ về  xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Ngày 8.2.2015, S đến đi thăm em gái ở Đồng Nai và ngủ lại. Đến sáng ngày 9.2.2015, Hùng nhiều lần gọi điện thoại nhưng S không nghe máy. Lúc sau Hùng tiếp tục gọi thì nghe người khác trả lời. Từ đây Hùng sinh nghi S ngoại tình.

Sau khi bỏ việc về nhà tìm S, Hùng bực tức và dọa cắt cổ chị S. Khi bị thách thức, Hùng lao đến dùng dao cắt cổ chị S. May mắn S vùng lên và chạy được, kêu cứu và được đưa đi bệnh viện cấp cứu. S dù thoát chết nhưng thương tật khá nặng.

Hùng sau khi gây án đã tự đến cơ quan chức năng tự thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. 

Tại phiên phúc thẩm, xét thấy không có tình tiết mới để giảm nhẹ cho Hùng. Qua đó HĐXX quyết định giữ nguyên mức án phạt 12 năm tù trước đó tại phiên sơ thẩm.

Theo K.Phong (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự