Sau khi mở công ty riêng, mẹ nuôi của bé Lào Cai suy dinh dưỡng tậu ôtô 1 tỷ đồng

Ngày 27/04/2019 12:30 PM (GMT+7)

Sau kỷ niệm ngày cưới, cô gái 27 tuổi không giấu nổi niềm hạnh phúc, khoe với mọi người chiếc xe sang 7 chỗ mới tậu.

Cách đây 2 năm, câu chuyện về em bé Lào Cai – Thào Thị Yến Nhi bị suy dinh dưỡng được cô gái trẻ Thanh Tâm (27 tuổi) nhận nuôi khiến bao người xúc động. Tuy nhiên không ít người hoài nghi về hành động bất ngờ của Tâm và đặt câu hỏi: Liệu cô gái trẻ có yêu thương em bé thật lòng?

Và trải qua thời gian dài, Thanh Tâm đã chứng minh cho cộng đồng mạng thấy cô yêu thương con nuôi vô bờ bến. Điển hình là sự thay da đổi thịt từng ngày của bé Yến Nhi.

Sau khi mở công ty riêng, mẹ nuôi của bé Lào Cai suy dinh dưỡng tậu ôtô 1 tỷ đồng - 1

Thanh Tâm hạnh phúc bên con gái nuôi Yến Nhi.

Từ khi kết hôn, Thanh Tâm tập trung hơn cho công việc kinh doanh, lại ở xa nhà mẹ đẻ nên cô không có nhiều thời gian chăm sóc con gái nuôi. Vì vậy cô đã gửi bà ngoại trông giúp. Thi thoảng hai vợ chồng cô lại về quê thăm gia đình hoặc đón Yến Nhi xuống Thái Bình chơi.

Sau khi mở công ty riêng, mẹ nuôi của bé Lào Cai suy dinh dưỡng tậu ôtô 1 tỷ đồng - 2

Mới đây, sau  kỷ niệm 1 năm ngày cưới, bà mẹ 27 tuổi đã không giấu nổi niềm vui sướng, khoe với mọi người chiếc xe sang 7 chỗ (trị giá chừng 1 tỷ đồng – PV) mới tậu.

Theo tìm hiểu, chiếc xe là thành quả tích cóp của vợ chồng cô cùng với sự giúp đỡ của gia đình. Dù vậy cư dân mạng ai cũng khâm phục và thừa nhận món quà chính là niềm tự hào của Thanh Tâm.

Sau khi mở công ty riêng, mẹ nuôi của bé Lào Cai suy dinh dưỡng tậu ôtô 1 tỷ đồng - 3

Bà mẹ 27 tuổi khoe xế hộp mới tậu sau lễ kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

“Mình biết cô ấy từ ngày nhận nuôi bé Yến Nhi và đến nay đã hơn 2 năm trời. Từ một cô gái nhỏ nhắn, trắng trẻo bán hàng online, cô ấy giờ đã trở thành bà chủ của một công ty riêng. Thật đáng khâm phục. Chúc cô ấy luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống”, thành viên Ngọc Anh bày tỏ.

“Sau bao khổ cực, cô gái bé nhỏ đã có một món quà đáng để tự hào rồi. Mình đoán vợ chồng bạn cố gắng mua chiếc ô tô để thuận lợi cho việc đi lại, về quê thăm con gái nuôi mỗi tháng. Ngưỡng mộ bạn quá, bạn đẹp cả tâm hồn lẫn vẻ bề ngoài”, nickname Phú Nam bình luận.

Sau khi mở công ty riêng, mẹ nuôi của bé Lào Cai suy dinh dưỡng tậu ôtô 1 tỷ đồng - 4

Chiếc xe sang trị giá chừng 1 tỷ đồng.

Xót xa bé gái 7 tuổi tử vong vì suy dinh dưỡng nghiêm trọng, chỉ còn nhúm xương
Bé gái đáng thương này chỉ là một trong số hàng triệu trẻ em Yemen - nạn nhân của nạn đói khủng khiếp do cuộc nội chiến kéo dài.
Theo K.T (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trẻ suy dinh dưỡng