Shark Bình đăng hình tại tòa án sau nghi vấn chia tay tình trẻ: "Đàn ông một lần ly hôn là “báu vật”, còn hai lần là “rác rưởi”"

THÀNH GIANG - Ngày 20/12/2022 13:59 PM (GMT+7)

Động thái đăng tải hình ảnh tại Tòa án, kèm chia sẻ úp mở từ Shark Bình đang nhận về nhiều sự quan tâm từ dư luận. Liệu cuộc ly hôn giữa Shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương sẽ được giải quyết ra sao?

Trên trang cá nhân, Shark Bình vừa đăng tải hình ảnh tại Tòa án nhân dân một quận tại TP. Hà Nội. Nam doanh nhân không chia sẻ nhiều về mục đích đăng tải bức hình ảnh, chỉ viết ngắn gọn: “Người ta nói: đàn ông một lần ly hôn là “báu vật”, còn hai lần là “rác rưởi”". Cùng với đó là trạng thái cảm xúc “đang cảm thấy tích cực”.

Shark Bình đăng hình tại tòa án sau nghi vấn chia tay tình trẻ: amp;#34;Đàn ông một lần ly hôn là “báu vật”, còn hai lần là “rác rưởi”amp;#34; - 1

Shark Bình chia sẻ ẩn ý hình ảnh đang ở tòa án 

Những chia sẻ đầy ẩn ý của Shark Bình khiến nhiều người cảm thấy tò mò, đặc biệt là việc đề cập đến tòa án hay chuyện ly hôn. Liệu có phải trong ngày hôm nay, Shark Bình cùng vợ là doanh nhân Đào Lan Hương ra tòa hòa giải ly hôn lần thứ 2 sau gần 3 tháng kể từ phiên hòa giải bất thành?

Hồi cuối tháng 9, vợ chồng Shark Bình và Đào Lan Hương có buổi hòa giải đầu tiên để giải quyết việc ly hôn tại Tòa án, tuy nhiên đôi bên chưa đạt được thỏa thuận chung về phân chia tài sản. 

Shark Bình đăng hình tại tòa án sau nghi vấn chia tay tình trẻ: amp;#34;Đàn ông một lần ly hôn là “báu vật”, còn hai lần là “rác rưởi”amp;#34; - 2

Theo Shark Bình, từ cuối năm 2018 và đầu năm 2019 đã cùng bà Đào Lan Hương hoàn tất việc phân chia tài sản gồm bất động sản, tiền mặt, công nợ, công ty theo đơn thuận tình ly hôn đã ký. Tuy nhiên khi ra tòa, bà Đào Lan Hương chưa thỏa mãn vấn đề phân chia tài sản nên đề nghị Tòa án cho thêm thời gian. Shark Bình sẵn sàng chờ thêm yêu cầu từ bà Đào Lan Hương nhưng phải trong thời gian nhất định và không quá khác biệt so với những thỏa thuận đã được thống nhất, thực hiện trước đây.

Shark Bình đăng hình tại tòa án sau nghi vấn chia tay tình trẻ: amp;#34;Đàn ông một lần ly hôn là “báu vật”, còn hai lần là “rác rưởi”amp;#34; - 4

Shark Bình và bà Đào Lan Hương không đạt được thỏa thuận trong lần hòa giải ly hôn đầu tiên

Trước đó vào cuối tháng 8, Shark Bình để lộ ảnh hẹn hò thân mật cùng nữ diễn viên Phương Oanh. Rất nhanh sau đó cặp đôi lên tiếng xác nhận mối quan hệ tình cảm. Nam doanh nhân sinh năm 1981 cho biết yêu Phương Oanh từ tháng 6, sau khi ly thân vài năm và đã ký đơn đồng thuận ly hôn. Tuy nhiên phía bà Đào Lan Hương lại nêu quan điểm ngược lại khi cho biết vẫn là vợ chồng hợp pháp với Shark Bình, giấy ly hôn còn trong két. 

Sự mâu thuẫn giữa hai bên khiến diễn viên Phương Oanh bị chỉ trích với nghi vấn là người thứ ba. Có thời điểm vì liên tục đăng hình thân mật với Shark Bình, bà Đào Lan Hương thông báo lập vi bằng yêu cầu xử lý người đẹp “Quỳnh búp bê”.

Thời gian gần đây, giữa Shark Bình và Phương Oanh rộ lên tin đồn đã chia tay qua những dòng trạng thái bày tỏ sự tan vỡ, trống rỗng. 

Shark Bình đăng hình tại tòa án sau nghi vấn chia tay tình trẻ: amp;#34;Đàn ông một lần ly hôn là “báu vật”, còn hai lần là “rác rưởi”amp;#34; - 5

Nữ diễn viên Phương Oanh và Shark Bình công khai hẹn hò từ cuối tháng 8

Mới đây khi trả lời phỏng vấn với báo chí, Shark Bình xin phép không chia sẻ chi tiết về vấn đề này, đồng thời khẳng định việc tìm hiểu mối quan hệ khác là không vi phạm pháp luật hay đạo đức. Shark Bình cũng cho biết cuộc hôn nhân với bà Đào Lan Hương không thể cứu vãn và đã chấm dứt từ lâu. 

Trong khi đó phía bà Đào Lan Hương cũng tỏ rõ quan điểm về chuyện ly hôn, bằng mọi giá bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các con. Gần như song song với thời điểm Shark Bình đăng tải hình ảnh tại Tòa án, bà Đào Lan Hương cũng chia sẻ những hình ảnh của 2 con với dòng trạng thái ngắn gọn: “Chẳng gì quý hơn!”.

Shark Bình đăng hình tại tòa án sau nghi vấn chia tay tình trẻ: amp;#34;Đàn ông một lần ly hôn là “báu vật”, còn hai lần là “rác rưởi”amp;#34; - 6

Bà Đào Lan Hương chia sẻ hình ảnh của các con cùng lúc Shark Bình đăng hình tại Tòa án

Nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới, nữ doanh nhân có nhắc đến Shark Bình và gửi lời cảm ơn vì đã dành khoảng thời gian thanh xuân cùng nhau, xây dựng gia đình, có những người con kháu khỉnh.

Bà Đào Lan Hương và Shark Bình kết hôn vào năm 2008, cả hai là bạn học, cùng nhau khởi nghiệp từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, xây dựng cơ nghiệp triệu đô từ những khó khăn ban đầu. Cả hai có với nhau 2 con là bé trai tên Nguyễn Ngọc Minh Quân (12 tuổi) và bé gái tên Nguyễn Phúc Phương Châu (9 tuổi).

Hiện tại quá trình giải quyết vụ ly hôn ồn ào của bà Đào Lan Hương và Shark Bình vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng.

Theo THÀNH GIANG
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng

Video chọn lọc

Tin tức thị trường