Sốc với clip nữ sinh đánh nhau, phang dép vào mặt bạn

Ngày 01/05/2014 09:19 AM (GMT+7)

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nữ sinh đánh nhau đang được dân mạng truyền tay nhau một cách chóng mặt bởi những pha đánh nhau tưởng như chỉ có trong phim hành động.

Không ít bạn trẻ tỏ ra bức xúc trước hành động đánh nhau dã man này của một bộ phận nữ sinh cá biệt trong xã hội.

Xem clip Nữ sinh đánh nhau tàn bạo gây bức xúc:

Đoạn clip ngắn chưa đến 20 giây nhưng cũng đủ khiến người xem cảm thấy rùng mình trước cách hành xử hung hăng bạo lực của nữ sinh. Bắt chấp sự can ngăn, nữ sinh áo bò trong clip này vẫn liên tục giật tóc, tát và đạp cô bạn trên đường.

Sốc với clip nữ sinh đánh nhau, phang dép vào mặt bạn - 1

Cô gái bị túm tóc kéo lê giữa đường.

Nhìn cảnh đánh nhau dã man không ít người lớn rùng mình khi cho con trẻ đến trường “hãi quá”, “nữ sinh đánh nhau ngày càng nhiều”, “ những cảnh đánh nhau tràn lan trên báo chí”,…

Sốc với clip nữ sinh đánh nhau, phang dép vào mặt bạn - 2

Chưa dừng lại, nữ sinh còn dẫm cả dép vào mặt và người bạn.

Dù chưa có những cảnh đánh nhau kiểu giang hồ như xé áo, lột nội y nhưng chỉ chừng đấy thôi cũng đủ khiến người xem suy ngẫm về giá trị cốt lõi trong xã hội hiện tại. Sự bức xúc hiện rõ trên nét mặt người xem, cũng như người chứng kiến.

Nhiều người lớn chia sẻ niềm mong ước, nhà trường sẽ có các chế tài nghiêm hơn nữa trong vấn đề bạo lực học đường. Bởi tình trạng bạo lực học đường, nam nữ sinh đánh nhau đang ở mức báo động nhất.

Theo Chương Tương (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Clip hot