Sửng sốt với những lời tiên đoán của hậu duệ bà lão mù Vanga

Ngày 12/08/2016 02:53 AM (GMT+7)

Cả thế giới đã bao lần sửng sốt vì những lời tiên đoán của nhà tiên tri Vanga đúng với thực tế đến hơn 50%. Trước khi qua đời, bà đã nói sẽ có một cô gái người Pháp thừa kế khả năng tiên tri của bà. Vậy cô gái này là ai, và đã tiên tri những điều gì?

Khoa học ngày nay đã có những bước tiến rất vĩ đại, tuy nhiên vẫn còn nhiều năng lực bí ẩn của con người mà các nhà khoa học vẫn chưa giải thích được. Cô gái người Pháp Kaede Uber, được cho là ‘hậu duệ’ của nữ tiên tri Vanga nổi tiếng, có khả năng nhìn thấy tương lai và giao tiếp với người ngoài hành tinh.

Uber sinh ra tại Montpellier, miền nam nước Pháp. Năm 2009, các phương tiện truyền thông địa phương đã đăng tải về khả năng tiên tri của cô, khiến gia đình bị theo dõi và họ đột nhiên biến mất trong nhiều năm sau đó.

sung sot voi nhung loi tien doan cua hau due ba lao mu vanga - 1

Uber có nhiều động tác giống với nhà tiên tri Vanga.

sung sot voi nhung loi tien doan cua hau due ba lao mu vanga - 2

Thị lực của cô bé cũng kém dần và phải đeo kính. Càng lớn, cô càng có nhiều điểm giống với bà Vanga.

Nhưng cô đã lớn và không thể sống lẩn tránh mãi được. Khi gia đình xuất hiện trở lại, các nhà nghiên cứu đã tìm đến và đánh giá khả năng qua các bài kiểm tra. Và họ xác nhận cô chính là người kế tục nhà tiên tri Vanga.

Năm 2011, cô bé 7 tuổi này đã thu hút sự chú ý của dư luận với năng lực siêu nhiên và khả năng chữa bệnh của mình. Uber càng ngày càng có nhiều đặc điểm giống nhà tiên tri Vanga: Thị lực dần kém đi khiến cô bé phải mang kính, cô bé cũng có những cử chỉ rất giống bà Vanga như ánh mắt hay cách chỉ tay, thậm chí Uber còn có thể chữa bệnh cho một số người khác.

Trước khi tiên đoán về những điều to lớn, cô đã biết về cái chết của người cha dượng. Mẹ của cô đã gọi điện thoại thông báo với người cha dượng, nhờ vậy ông được thoát chết vào lần đó. Sau đây là những tiên đoán về tình hình thế giới của Kaede Uber.

sung sot voi nhung loi tien doan cua hau due ba lao mu vanga - 3

Uber cùng cha mình trên một chương trình truyền hình của Nga.

1. Cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu và những sự kiện thế giới năm 2008

Trong một chương trình do truyền hình Nga thực hiện, Uber đã dự đoán được rằng thị trường tài chính thế giới sẽ lao vào cơn khủng hoảng trầm trọng. Ngoài ra, cô bé còn dự đoán được những cuộc chiến ở Ả Rập cũng như cái chết của Đại tá Muamar Gaddafi, hay Đệ nhất phu nhân pháp Carla Bruni-Sarkozy mang thai.

2. Tiên đoán ông Putin sẽ trở thành Tổng thống Nga

Trong thời gian diễn ra bầu cử Tổng thống ở Nga, hai phóng viên truyền hình đã đưa cho Uber xem hình ảnh các ứng cử viên Tổng thống. Cô bé đã chỉ vào một tấm hình và nói “chính là anh chàng trán hói này”, và đó là hình ảnh của Putin – Tổng thống đầy quyền lực của Liên bang Nga.

sung sot voi nhung loi tien doan cua hau due ba lao mu vanga - 4

Hình ảnh cô bé Uber lúc 5 tuổi. Uber đã có khả năng tiên tri từ khi lên 5 tuổi.

3. Chủ nghĩa khủng bố sẽ được mở rộng

“Chủ nghĩa khủng bố sẽ lan rộng, dẫn theo làn sóng nhập cư đổ ào vào Châu Âu. Thế giới sẽ gặp nguy hiểm nếu điều tương tự diễn ra ở quy mô toàn cầu. Ngoài Syria và Thổ Nhĩ Kỳ đang trong giai đoạn hỗn loạn, Algeria sẽ là quốc gia tiếp theo rơi vào những cuộc chiến”.

4. Thảm họa sinh thái, thiếu nước ngọt trầm trọng

Trước tình trạng biến đổi khí hậu ngày càng nghiêm trọng, Trái Đất ngày càng nóng lên dẫn theo nước biển dâng cao, xâm nhập mặn vào sâu trong đất liền; điều này sẽ khiến chỉ trong vòng 6 năm nữa, Trái Đất sẽ gặp thảm họa sinh thái kinh khủng và nhân loại sẽ cạn kiệt nguồn nước ngọt để uống.

Chúng ta đều đã thấy được những sự kiện mà Uber tiên đoán đã trở thành sự thật. Châu Âu đang gánh làn sóng di cư lớn nhất từ trước tới nay, chủ nghĩa khủng bố không ngừng lan rộng. Vấn đề khủng hoảng sinh thái tuy vẫn chưa thật sự diễn ra, nhưng nếu chúng ta vẫn cứ tiếp tục tàn phá môi trường thì điều này sẽ thậm chí đến sớm hơn so với lời Uber tiên đoán.

Theo Quang Niên (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Các nhà tiên tri nổi tiếng thế giới
Tin hay đừng bỏ lỡ