Tiên tri lạnh gáy của bà lão mù Vanga về thế giới năm 2024, nhiều người lo ngại có thể thành sự thật

H.A - Ngày 17/04/2024 18:52 PM (GMT+7)

Nhà tiên tri người Bulgaria Baba Vanga đã qua đời được 27 năm, tuy nhiên những tiên đoán của bà kéo dài tới năm 5079 vẫn có nhiều chi tiết đúng khiến nhiều người "lạnh gáy".

Mặc dù nhà tiên tri người Bulgaria Baba Vanga đã qua đời được 27 năm, tuy nhiên những tiên đoán của bà kéo dài tới năm 5079 vẫn có nhiều chi tiết đúng khiến nhiều người bất ngờ.

Khi tình hình Trung Đông căng thẳng, người ta nhớ đến tiên đoán của bà về việc có thể xảy ra chiến tranh thế giới thứ ba. Bà Vanga từng tiên đoán một loạt sự kiện đen tối xảy ra trong năm 2024. Theo các tiên đoán này, châu Âu có thể xảy ra nhiều vụ khủng bố hơn, xảy ra chiến tranh sinh học nguy hiểm. Khi tình hình Trung Đông căng thẳng, nhiều người cho rằng có thể châm ngòi cho một cuộc xung đột rộng hơn.

Bà Vanga cũng tiên đoán rằng năm 2024 sẽ xảy ra khủng hoảng kinh tế toàn cầu với hậu quả nghiêm trọng, vấn đề khí hậu liên quan đến phóng xạ, nhiều các cuộc tấn công trên mạng. Tuy nhiên, bà cũng cho rằng năm 2024 có thể có những đột phá lớn về y học với các bệnh như ung thư và bệnh Alzheimer.

Nhà tiên tri mù Vanga có những dự đoán đúng khiến cả thế giới kinh ngạc

Nhà tiên tri mù Vanga có những dự đoán đúng khiến cả thế giới kinh ngạc

Bên cạnh đó, nhà tiên tri người Bulgaria còn có những dự đoán về đột phá trong cách mạng công nghệ. Theo bà, thông tin điện toán lượng tử phát triển nhanh giúp giải quyết các vấn đề nhanh hơn máy tính. 

Về chiến tranh, bà Vanga từng tiên tri xảy ra chiến tranh thế giới thứ ba và vũ khí hạt nhân được sử dụng. Theo đó, chiến tranh hạt nhân sẽ tàn phá thế giới, nhiều người chết vì ung thư da do tác động của vũ khí hóa học. Những tiên tri này không biết có xảy ra hay không song những diễn biến đáng lo ngại trên thế giới khiến người ta có những lo ngại nhất định. Tuy vậy, mọi người đều mong tiên tri này sai để hòa bình được vững bền, cuộc sống của người dân trên thế giới bình yên như bấy lâu nay.

Bà Vanga sinh ra tại một ngôi làng thuộc Macedonia ngày nay. Năm 12 tuổi, bà bị một cơn lốc xoáy cuốn đi dẫn đến mất thị lực. Tuy nhiên, bà có thể nhìn thấy những điều xảy ra ở tương lai ví dụ như thảm họa hạt nhân Chernobyl, cái chết của Công nương Diana, vụ tấn công khủng bố 11/9 ở Mỹ, dịch Covid-19...

Cụ thể như lời tiên tri của bà từng nói: "Khủng khiếp, khủng khiếp! Anh em sinh đôi người Mỹ sẽ ngã xuống sau khi bị những con chim sắt tấn công. Những con sói gầm rú trong lùm cây và máu của người vô tội sẽ đổ". Điều này được mọi người cho rằng ứng nghiệm với vụ khủng bố tấn công 2 tòa tháp đôi tại New York, Mỹ hồi năm 2001.

Người ta còn nhớ, năm 1980 bà Vanga từng tiên tri: "Cuối thế kỷ này, tháng 8/1999 hoặc 2000, Kursk sẽ chìm dưới nước, và cả thế giới sẽ than khóc vì nó". Thời điểm đó, không ai nghĩ đến điều này. Bởi vì người ta cho rằng nực cười, do thành phố mang tên Kursk không thể chìm dưới nước. Tuy vậy, có một con tàu ngầm nguyên tử của Nga tên là Kursk đã gặp sự cố và chìm xuống đáy đại dương. Sự việc khiến cho nhiều gia đình đau xót vì các thủy thủ mắc kẹt bên trong.

Hay như bà đã tiên đoán về sự nổi lên của phiến quân IS ở Trung Đông hay cuộc xâm lược châu Âu năm 2016 của các phần tử Hồi giáo cực đoan, xung đột ở Syria...

Tuy nhiên, bà cũng có những tiên đoán sai như nói châu Âu không còn tồn tại vào năm 2017, thế giới ảo sẽ thay thế cuộc sống thực, siêu virus sẽ bùng phát ở vùng Siberia của Nga hay Ấn Độ thiếu lương thực do nắng nóng.

Dự đoán gây sốc của nhà tiên tri Vanga về người ngoài hành tinh
UFO hay người ngoài hành tinh cho đến nay vẫn là những bí ẩn chưa có lời giải đáp.

Chuyện lạ thế giới

Theo H.A
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Các nhà tiên tri nổi tiếng thế giới