Tân Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ chính thức nhận nhiệm vụ

Ngày 20/04/2016 08:34 AM (GMT+7)

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ gửi lời cảm ơn chân thành đến các Bộ trưởng đi trước và nguyên Bộ trưởng Phạm Vũ Luận đã xây dựng tiền đề, nền móng để những người đi sau tiếp bước trên con đường đưa sự nghiệp giáo dục và đào tạo ngày càng phát triển.

Chiều 19/4, tại trụ sở Bộ Giáo dục và Đào tạo đã diễn ra lễ bàn giao nhiệm vụ giữa nguyên Bộ trưởng Phạm Vũ Luận và tân Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ. Lễ bàn giao diễn ra trang trọng với sự chứng kiến của các Thứ trưởng cùng lãnh đạo các vụ, cục, đơn vị thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

tan bo truong bo gd&dt phung xuan nha chinh thuc nhan nhiem vu - 1

Nguyên Bộ trưởng Phạm Vũ Luận bàn giao nhiệm vụ cho tân Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ gửi lời cảm ơn chân thành đến các Bộ trưởng đi trước và nguyên Bộ trưởng Phạm Vũ Luận đã xây dựng tiền đề, nền móng để những người đi sau tiếp bước trên con đường đưa sự nghiệp giáo dục và đào tạo ngày càng phát triển.

tan bo truong bo gd&dt phung xuan nha chinh thuc nhan nhiem vu - 2

Tân và nguyên Bộ trưởng Bộ GD&ĐT trao nhau bó hoa tươi thắm.

Gửi lời chúc mừng tới Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ, nguyên Bộ trưởng Phạm Vũ Luận chúc tân Bộ trưởng sức khỏe, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, triển khai công cuộc đổi mới căn bản toàn diện giáo dục để ngành giáo dục, đào tạo sẽ tiếp tục đạt được những kết quả tốt đẹp.

Theo Tiến Dũng (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự