Thảm sát ở Bình Phước: Việc truy bắt hung thủ gặp khó khăn

Ngày 07/07/2015 20:13 PM (GMT+7)

Chiều nay (7.7), công tác khám nghiệm hiện trường vụ 6 người trong 1 gia đình bị sát hại dã man tại xã Minh Hưng (Chơn Thành, Bình Phước) vẫn được tiếp tục thực hiện. Thi thể 6 nạn nhân đã được đưa về nhà xác bệnh viện.

Lúc 15h40 cùng ngày, Công an tỉnh Bình Phước đã tổ chức họp báo nhằm thông tin cho báo chí về vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này.

Thảm sát ở Bình Phước: Việc truy bắt hung thủ gặp khó khăn - 1

Căn nhà nơi xảy ra vụ thảm án 6 người bị sát hại dã man.

Thiếu tá Đào Văn Thêm - Phó phòng Tham mưu, Công an tỉnh Bình Phước - cho biết: Khoảng 7h ngày 7.7, bà Đoàn Thị Cẩm Loan - SN 1975, người làm công cho gia đình ông Lê Văn Mỹ (SN 1968, Giám đốc Công ty TNHH chế biến gỗ Quốc Anh) - đến làm việc như thường lệ. Tuy nhiên cửa sau bị khóa nên bà Loan đi lên phía trước thì thấy cửa trước khép hờ.

Khi đẩy cửa bước vào, bà Loan phát hiện nhiều vết máu và nhìn thấy 3 người, gồm ông Mỹ, bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (SN 1973, vợ ông Mỹ), cháu Lê Quốc Anh (SN 2000, con trai ông Mỹ) nằm chết ở nền nhà. Bà Loan chạy lên lầu thì phát hiện Lê Ánh Linh (SN 1993, con gái ông Mỹ) và Dư Ngọc Tố Như (SN 1997, cháu ông Mỹ) chết tại phòng ngủ. Ngay lập tức, bà Loan tri hô và gọi báo công an.

Khi công an đến hiện trường, phát hiện thêm Dư Minh Vỹ (SN 2001, cháu ông Mỹ) nằm chết ở cổng nhà. Tất cả các nạn nhân đều bị giết bằng phương thức cắt cổ.

Về thời gian xảy ra vụ thảm sát, theo thiếu tá Đào Văn Thêm, vào khoảng từ 3h30 đến 4h sáng 7.7.

“Việc truy bắt hung thủ sẽ trở nên khó khăn hơn vì nhà nạn nhân đang sửa chữa, vì vậy các camera không hoạt động. Công an tỉnh đang phối hợp với các lực lượng chức năng khẩn trương truy bắt hung thủ”, thiếu tá Thêm nói. 

 Thảm sát ở Bình Phước: Việc truy bắt hung thủ gặp khó khăn - 2

Công an tổ chức khám nghiệm hiện trường bên trong căn nhà.

Thiếu tá Thêm cũng khẳng định: “Về thông tin đã bắt được 1 đối tượng là chưa chính xác. Theo đó, công an đã mời một số người có liên quan về trụ sở, trong đó có 1 đối tượng nghi vấn, đồng thời mời những người làm công và người nhà của gia đình nạn nhân để làm việc. Đến chiều nay, việc khám nghiệm hiện trường vẫn chưa hoàn tất”.

Cũng theo thiếu tá Thêm, khi cơ quan chức năng đến hiện trường, phát hiện cháu bé 18 tháng tuổi (con gái út của ông Mỹ) đang nằm ngủ bên trong nhà. Khi PV đặc câu hỏi về việc bé đã theo người giúp việc cho gia đình là bà Loan về nhà riêng của bà ngủ, ông Thêm cho biết sẽ xác minh vấn đề này.

Chiều cùng ngày, Trung tướng Triệu Văn Đạt - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an - cũng đến hiện trường vụ án mạng để chỉ đạo công tác khám nghiệm, điều tra.

Theo Tân Tiến-Dương Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Giết người ở Bình Phước