Thanh niên lạ mặt táo tợn cướp xe chở vàng ban ngày

Ngày 07/01/2016 16:47 PM (GMT+7)

Xe ô tô đỗ ở trước cửa nhà bên trong chứa vàng, tiền lái xe ra ngoài tiệm bán, nhưng anh Phi lại vào trong nhà có tí việc thì bị một thanh niên lạ mặt liều lĩnh nhảy lên xe lái đi mất.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h sáng nay ngày (7/1), tại trước cửa nhà riêng của vợ chồng ông Vũ Đức Phi (SN 1960, trú tại tổ 77, phố Bế Văn Đàn) - chủ tiệm vàng Diệp Phi ở phường Quan Trung, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Theo lời bố đẻ của ông Phi cho biết, vào khoảng thời gian trên, ông đang ngồi bán trà đá ở ngay trước cửa nhà.

Cũng trong lúc này, con trai của ông đỗ xe ô tô ở ngay trước cửa nhà, bên trong có chứa một hòm vàng, tiền để mang ra ngoài tiệm vàng ở ngoài đầu ngõ bán.

Thanh niên lạ mặt táo tợn cướp xe chở vàng ban ngày - 1

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Tuy nhiên, do có tí việc nên anh Diệp chạy vào trong nhà thì bất ngờ xuất hiện một thanh niên lạ mặt có khả năng phục sẵn từ trước nhảy lên xe và phóng xe đi mất.

Lúc này, ông cứ ngỡ con trai lái xe đi, nhưng không ngờ người con trai của ông đi từ trong nhà ra mới tá hỏa mất chiếc xe ô tô.

Vụ việc ngay sau đó được trình báo đến công an phường Quang Trung, công an quận Hà Đông nhờ truy tìm giúp.

Ông Vũ Thiên Kỳ - bố đẻ của anh Phi, nhân chứng của vụ việc cho biết, khi thấy con trai đi vào trong nhà thì thấy một thanh niên bước lên xe.

Ông nghĩ rằng đó là người trong nhà lái xe đi nên ông Kỳ không để ý. Khi chiếc xe ô tô phóng vụt đi theo hướng bệnh viện Hà Đông thì ông mới tá hỏa hô hoán.

Thanh niên lạ mặt táo tợn cướp xe chở vàng ban ngày - 2

Ông Vũ Thiên Kỳ - bố đẻ của anh Phi trao đổi với PV.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, sáng ngày 7/1, chúng tôi tìm đến khu vực tiệm vàng Diệp Phi thì mọi hoạt động vẫn diễn ra bình thường.

Mọi người trong gia đình cùng phối hợp với công an chia nhau đi tìm chiếc xe chở vàng của gia đình.

Cũng theo lời ông Kỳ cho biết, hằng ngày, con trai ông lái xe bên trong có vàng, tiền ra ngoài tiệm vàng ở đầu ngõ, cách nhà chừng 500m. Và ông cũng không rõ bên trong chiếc hòm có chứa vàng, tiền là bao nhiêu.

Vụ việc xảy ra khiến người dân ở đó bàn tán xôn xao. Nhiều người cho rằng có thể gã thanh niên lạ mặt kia đã để ý từ trước nên đã nắm được quy luật của gia đình ông Phi.

Ngoài ra, cũng do khổ chủ quá chủ quan khi chạy vào trong nhà mà để xe chứa tiền, vàng ở ngoài đường.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Bảo Yên (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Cướp giật táo tợn