Thiếu gia Việt 1 tuổi thừa kế tài sản khổng lồ và mối tình sóng gió của 2 đại gia

K.T Ngày 30/11/2020 12:15 PM (GMT+7)

Cuối cùng sau bao sóng gió, bà Nguyễn Phương Hằng đã được ở cạnh người đàn ông giàu có bậc nhất rồi sinh một cậu quý tử đẹp như thiên thần có khuôn mặt giống hệt đại gia Dũng.

Tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam

Huỳnh Hằng Hữu sinh ngày 21/9/2012 là con trai của vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng. Vị thiếu gia này đã trở thành tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại.

Năm 2013, dư luận được phen xôn xao khi ông Huỳnh Uy Dũng bất ngờ tuyên bố di chúc nhượng toàn bộ khối tài sản có giá trị lên hàng nghìn tỷ đồng cho con trai vừa tròn 1 tuổi của mình – thiếu gia Huỳnh Hằng Hữu.

Di chúc được công bố ngay trong bữa tiệc thôi nôi hoành tráng mà vợ chồng ông Dũng tổ chức cho con trai. Theo đó, kể tù ngày 21/9/2013 trở đi, Huỳnh Hằng Hữu chính thức trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đại Nam với hơn 2.000 nhân viên.

Thiếu gia Việt 1 tuổi thừa kế tài sản khổng lồ và mối tình sóng gió của 2 đại gia - 1

Huỳnh Hằng Hữu là con trai của vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng.

Ngoài ra, vị thiếu gia nhỏ tuổi này còn được sở hữu khối tài sản khổng lồ là loạt công trình, bất động sản như KCN Sóng Thần 2, KCN Sóng Thần 3… có tổng trị giá hàng chục ngàn tỷ đồng.

Với việc nhận được quyền thừa kế khối tài sản khổng lổ trên, Huỳnh Hằng Hữu đã trở thành tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam. Nhưng sau đó không lâu, ông Dũng đã lên tiếng đính chính, con trai 1 tuổi của mình không phải chủ tịch của công ty như tuyên bố trước đó. Cậu bé chỉ là chủ sở hữu của một quỹ thiện nguyện.

Khi cậu bé chưa đủ 18 tuổi, quỹ sẽ do một hội đồng Giám sát quản lý gồm 12 người, trong đó 2 vị trí chủ chốt vẫn do vợ chồng ông Dũng nắm giữ. Như vậy, ngoài chức danh chủ tịch nhưng chưa chính thức nắm quyền, vị tỷ phú 1 tuổi này chưa đứng tên bất cứ tài sản nào của công ty.

Hiện tại, thiếu gia Huỳnh Hằng Hữu đã bước sang tuổi thứ 8. Tuy nhiên sau bữa tiệc thôi nôi cách đây 7 năm, cậu bé không hề xuất hiện trước truyền thông lần nào nữa. Nhưng dư luận khẳng định, Hằng Hữu sẽ là một cậu bé có đôi mắt sáng, khôi ngô và thông minh.

Thiếu gia Việt 1 tuổi thừa kế tài sản khổng lồ và mối tình sóng gió của 2 đại gia - 3

Hằng Hữu có một đôi mắt sáng cùng khuôn mặt khôi ngô.

Mối tình sóng gió của cặp đôi đại gia

Để có quả ngọt là bé Huỳnh Hằng Hữu và quyết định “chấn động” trên, đai gia Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng đã phải trải qua một mối thâm tình đầy sóng gió và thị phi.

Theo đó, bà Hằng là một người phụ nữ đẹp, mê hột xoàn, xe đẹp và đồ hiệu. Nhưng bà cũng từng khẳng định mình không phải là người phụ nữ thích xài tiền đàn ông. Những thứ bà thích thì bà phải ráng làm ra để hưởng thụ, không sống nhờ vào ai kể cả là chồng.

Thiếu gia Việt 1 tuổi thừa kế tài sản khổng lồ và mối tình sóng gió của 2 đại gia - 4

Bức hình hiếm hoi của Hằng Hữu khi lớn khôn.

Trước khi về làm vợ ông Dũng, bà Hằng là vợ của ông Thìn. Hai người đăng ký kết hôn tháng 10/2006 và có một con gái chung. Đến tháng 1/2018, TAND quận Tân Bình, TP.HCM có quyết định công nhận sự thuận tình ly hôn của 2 người. Bà được trực tiếp nuôi con chung, còn tài sản chung hai bên tự thỏa thuận.

Ngày 08/06/2010, bà Hằng tổ chức đám cưới với ông Huỳnh Uy Dũng. Lễ cưới chính thức được diễn ra tại Thành Đại Nam. Đám cưới quy mô, hoành tráng và vô cùng xa xỉ khiến ai cũng thán phục.

Nói về mối nhân duyên với ông Dũng, bà Hằng từng cho biết: “Tôi không dám đòi hỏi sự công bằng bởi ai sinh ra và lớn lên cũng mưu cầu hạnh phúc. Và sự thật ai chẳng có “những phút giây ngoài chồng, ngoài vợ”. Có những người họ dùng lý trí để chế ngự và bóp chết tình cảm ấy nhưng có những người như tôi và anh Dũng dám sống thật một lần cho mình thì cái giá phải trả là điều tất nhiên. Cái giá của tình yêu đích thực đắt lắm”.

Thiếu gia Việt 1 tuổi thừa kế tài sản khổng lồ và mối tình sóng gió của 2 đại gia - 5

Đại gia Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng đã trải qua một mối tình bao sóng gió.

Còn nói về người vợ hai của mình, ông Dũng cho biết: “Phải nói tôi vô cùng may mắn đã tìm thấy một tri kỷ, tri ân, một người rất thông minh và bản lĩnh, chính là vợ tôi hiện nay đã sát cánh cùng tôi trong những lúc khốn cùng nhất của cuộc đời. Chính vợ tôi đã thức tỉnh tôi, khóc thay cho tôi và sắp xếp cùng tôi tìm một lối ra trong danh dự”.

Được biết ở thời điểm trước và sau khi ông Huỳnh Uy Dũng bỏ người vợ đầu để đến với bà Hằng, bà đã trải qua những “khủng hoảng tinh thần” trầm trọng. Bà cho biết, những người thù ghét muốn giết bà, cho bà là người có tội và phải chết. Họ vu oan bà là Kim Anh, vợ bé Năm Cam và đăng báo “rải” khắp Bình Dương để sỉ nhục với những câu chuyện được họ thiết kế rất bài bản công phu, tất cả những trò dơ bẩn nhất có thể, nhằm mục đích bà sẽ bỏ cuộc.

“Vì tôi mà anh đã bị người đời kết tội hay tôi đã vì anh mà quên cả sinh mạng mình mong manh lơ lửng. Họ nói anh là người bạc bẽo, mê tôi mà bỏ đi tất cả những người thân yêu. Họ hình dung tôi như một sát thủ hãm hại đời anh nhằm chiếm đoạt công ty và bao vây kinh tế của anh, để cho tôi bỏ chạy, còn nếu anh sụp đổ thì tại vì tôi. Tôi đã quyết định cuộc chơi nghiệt ngã và thiết kế sẵn cho tôi và con cái một con đường xấu nhất, mà đến giờ phút này, mỗi khi tôi mở nhật ký ra xem, bao nhiêu nước mắt cứ tuôn trào”, nữ đại gia thừa nhận.

Cuối cùng sau bao sóng gió, bà Hằng đã được ở cạnh người đàn ông giàu có bậc nhất rồi sinh một cậu quý tử đẹp như thiên thần có khuôn mặt giống hệt đại gia Dũng. Nhưng bà vẫn luôn khẳng định, bà ở bên cạnh ông không phải vì tiền.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thieu-gia-viet-1-tuoi-thua-ke-tai-san-khong-lo-va-...

Đại gia Việt cưới vợ là ca sĩ nổi tiếng và cách hành xử gây bất ngờ sau ly hôn
Sau khi "đường ai nấy đi", đại gia Lê Đức Huy vẫn giữ lại toàn bộ khoảnh khắc thời cả hai còn mặn nồng.
Theo K.T (Tổng hợp) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đại gia tỷ phú