Thiếu nữ 17 tuổi đột tử sau khi tắm 20 lần trong đêm

Ngày 01/11/2014 16:09 PM (GMT+7)

Một cô gái 17 tuổi ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã đột tử vào ngày 20/10 vừa qua sau khi bị sử dụng thuốc lắc quá liều và tắm liên tục 20 lần trong đêm.

Shanghaiist đưa tin, Li Yue, sinh năm 1997, sống trong một khu nhà trọ ở thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Khoảng 6h tối ngày 20/10, khi đang ăn tối ở quán ven đường gần nhà, Li gặp 4 người đàn ông lạ mặt và quyết định đi chơi với họ. Khoảng 10 tiếng sau, cô trở về phòng trọ với những vết bầm tím trên cơ thể và trong cơn mê sảng. Thậm chí cô luôn cho rằng có nhiều rắn, chuột khắp phòng và đòi đi tắm tới 20 lần trong đêm đó.

Li Yue, 17 tuổi, đã đột tử sau khi tắm 20 lần trong đêm

"Cô ấy cứ nói rằng trong phòng có đầy rắn và chuột. Li cầm một cây chổi cứ khua liên tục xung quanh phòng", Feng Tianyuan, bạn cùng phòng với Li kể lại.

Feng cho biết thêm, Li đã đi tắm ít nhất 20 lần trong đêm đó. Lần cuối cùng, Li bước ra khỏi phòng tắm với một chiếc chổi và một chiếc khăn tắm quấn quanh người.

Lần cuối cùng cô bước ra khỏi phòng tắm với một chiếc khăn tắm quấn quanh người

Ngay sau đó, Li đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ cho hay, Li đã sử dụng thuốc lắc trong vòng 48 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, cô bé đã một mực phủ nhận, cho rằng bản thân không hề sử dụng thuốc lắc và đòi về nhà.

Li đã được đưa đi cấp cứu nhưng cô đã một mực đòi về nhà

Trên đường trở về nhà bằng taxi, Li nói rằng trên xe đầy rắn và chuột, vì vậy họ đi bộ về nhà. Khi về đến phòng, Li nằm nghỉ trên giường và nhờ bạn lấy cho một cốc nước uống. Sau khi nhận được ly nước từ tay Feng, Li chỉ kịp ậm ừ vài tiếng rồi tắt thở.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ vụ việc

Vụ việc này đang gây chấn động với dư luận Trung Quốc. Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành khám nghiệm tử thi để đưa ra kết luận chính thức về cái chết của cô gái.

Theo Hà Anh (Shanghaiist) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện An ninh hình sự