Thiếu nữ mất tích bí ẩn cùng người đàn ông lạ mặt

Ngày 03/02/2015 11:42 AM (GMT+7)

Ngồi bần thần trong nhà, bà N. kể lại sự việc, chiều 29/1, con gái út của bà là em Đỗ Ngọc A. đi đón cháu ở trường nhưng rồi từ đó đến nay không thấy về.

4 ngày nay, gia đình ông Đỗ Ngọc Đ. (58 tuổi) và bà Trương Thị N. (54 tuổi), trú tại tổ 14, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội đau đớn tột cùng khi vẫn chưa rõ tung tích cô con gái út của mình là em Đỗ Ngọc A. (16 tuổi).

Gia đình cho biết, hơn 15h chiều 29/1, em Ngọc A. nói với gia đình là đạp xe đi sửa quần áo rồi tiện đón luôn cháu ngoại đang học lớp 3 tại trường tiểu học Thạch Bàn cách nhà gần 1km. Tuy nhiên, sau đó đứa cháu ngoại tự đi bộ trở về nhà và hỏi bà Ngọc: “Hôm nay dì không đi đón cháu à?” Lúc đó, cả gia đình mới tá hỏa chia nhau đi tìm con gái út.

Em Đỗ Ngọc A. (16 tuổi) đã mất tích từ chiều ngày 29/01

Ông Đ. cho biết nhiều ngày nay không ngủ được, cả gia đình đều đứng ngồi không yên vì lo lắng cho Ngọc A.

“Hôm Ngọc A. mất tích, chồng tôi khóc cả đêm. Nó là con út trong nhà, nó mất tích không biết bây giờ ra sao khiến gia đình vô cùng đau đớn”, bà Ngọc xót xa kể.

Ngay sau khi con gái mất tích, chiều tối cùng ngày gia đình đã đến Công an phường Thạch Bàn trình báo sự việc. Theo gia đình, khi đi, Ngọc A. mặc chiếc quần bò tím than và chiếc áo phông nỉ màu ghi.

Bà N. cho biết, Ngọc A. là một cô bé khá xinh xắn, học hết lớp 6 thì bỏ học. Sau đó ở nhà trông nhà, làm phụ việc giúp gia đình và đưa đón cháu nhỏ của chị gái đi học. Mẹ Ngọc A. chia sẻ, cô gái này chưa bao giờ đi ra khỏi nhà quá 20 phút, không đi chơi tối, bởi vậy, việc cô mất tích là điều vô cùng sốc với gia đình.

Tuy nhiên, cách đây khoảng 5 tháng, bà N. từng phát hiện Ngọc A. có dùng điện thoại, khi bà gặng hỏi thì cô con gái này khai do được một người tên Q. cho để dùng.

Gia đình còn cho biết thêm, chiều cùng ngày nghe hàng xóm kể lại, đã nhìn thấy cô gái chở phía sau xe đạp một người đàn ông mặt to, béo đoạn qua ngã 3 chợ cóc gần nhà rồi sau đó biến mất.

“Người dân cho biết, người đàn ông đó ngồi sau xe, ôm eo con gái tôi và luôn ôm sát hông con bé, trong khi người này không phải người dân địa phương, gia đình sợ họ cầm vật gì khống chế nên con bé không dám kêu?!”, bà N. đặt ra nghi vấn trong nỗi lo lắng.

Ông Đ. thất thần từ khi Ngọc A. mất tích

Bố mẹ Ngọc A. hiện đang hết sức lo lắng cho cô con gái út

Trao đổi với chúng tôi, một cán bộ điều tra Công an phường Thạch Bàn cho biết, khoảng chiều tối ngày 29/1, họ đã nhận được đơn trình báo của gia đình ông Đ., bà N., hiện lực lượng công an phường đã tổ chức xác minh thông tin.

Theo nguồn tin ban đầu của người làm chứng, thời điểm cô gái bỏ đi, có một nam thanh niên to cao đón tại khu vực ngã ba gần nhà. Người làm chứng cho biết thêm, giữa thanh niên này và cô gái còn đùa với nhau, những thông tin này khiến lực lượng điều tra đang loại trừ khả năng cô gái bị bắt cóc tống tiền.

“Hơn thế nữa, trong vòng 24h nhưng vẫn chưa thấy ai liên hệ với gia đình bà N. để tống tiền, đòi chuộc…Hiện, chúng tôi vẫn đang tập trung tổ chức xác minh”, một cán bộ điều tra của Công an phường Thạch Bàn nói.

Theo Cảnh Kiên – Trần Chung (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bắt cóc trẻ em