Sắp lên xe hoa, cô gái xinh đẹp bỗng dưng mất tích bí ẩn khi đi tìm trâu

Ngày 15/11/2018 14:14 PM (GMT+7)

Khi đang ra đồng tìm trâu, thiếu nữ này cũng không thấy về nhà nữa. Tỏa đi tìm kiếm, gia đình phát hiện chiếc xe đạp và chiếc áo cô gái này mặc trước khi đi.

Ngày 15/11, ông Đặng Văn Toàn, Chủ tịch xã Đại Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cho biết, chính quyền địa phương đang hỗ trợ gia đình tìm kiếm một thiếu nữ mất tích. Danh tính cô gái là Nguyễn Thị Phúc (21 tuổi), trú xóm 6, xã Đại Sơn.

Sắp lên xe hoa, cô gái xinh đẹp bỗng dưng mất tích bí ẩn khi đi tìm trâu - 1

Chân dung thiếu nữ mất tích trước ngày cưới.

Theo thông tin gia đình cung cấp, vào chiều 13/11, Phúc đi xe đạp ra đồng cách nhà khoảng 5km để tìm trâu trở về. Tuy nhiên, đến chiều tối cùng ngày, khi trâu đã trở về chuồng nhưng mọi người vẫn không thấy cô gái này ở đâu.

Tỏa đi tìm, người thân phát hiện chiếc xe đạp của Phúc đi ở ngoài đồng. Biết rằng đã xảy ra sự việc không hay, người thân đã điện báo cho chính quyền địa phương nhờ giúp đỡ.

Chị Nguyễn Thị Định (chị họ Phúc) cho hay: “Hôm qua chúng tôi phát hiện thêm chiếc áo khoác màu đen của Phúc mặc trước khi đi. Nhưng đến thời điểm hiện nay vẫn không thấy tung tích của em ở đâu nữa”.

Theo chị Định, người em gái này sắp tổ chức đám cưới vào tháng sau. Ngày xảy ra sự việc Phúc vẫn còn viết thiệp mời để gửi cho bạn bè. Người chị này khẳng định, Phúc là người hiền lành, ngoan ngoãn và gần đây không có biểu hiện gì bất thường.

“Trước khi đi Phúc không mang tiền bạc hay quần áo, trong người chỉ có chiếc điện thoại iPhone 5 và chiếc vòng vàng. Vì vậy, chúng tôi không nghĩ Phúc bỏ đi, mà nghĩ bị bắt”, chị Định nói.

Nếu ai phát hiện thiếu nữ này ở đâu, xin báo về cho gia đình qua số gia đình: 0978278291.

Cô dâu mất tích trước ngày cưới, chú rể hoảng hốt thấy tin nhắn lạ trong thùng rác máy tính
Sau 25 ngày Khổng Sảng mất tích bí ẩn, gia đình tìm thấy tài liệu nói về tự tử được cô lưu vào máy tính. Trong file này, cô đã viết mật khẩu thẻ ngân...
Theo Anh Ngọc (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h