Thứ Ba của bạn (9/4/2013)

Ngày 09/04/2013 05:21 AM (GMT+7)

Song Tử sẽ phải thay đổi tích cực để thích nghi và hoà nhập vào những môi trường mới.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Có những thời điểm, Bạch Dương cảm thấy rất mệt mỏi vì áp lực quá nhiều trong học tập và công việc, bạn nên chủ động xen kẽ vào thời gian biểu những hoạt động mang tính giải trí đi nha. Vào cuối ngày, người ấy có thể làm bạn bất ngờ và hạnh phúc vì những món quà thú vị.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang rất cần sự chia sẻ của bạn bè cho những rắc rối trong ngày, vậy tại sao bạn không chủ động nhỉ, nếu không thì chẳng thể nào chịu đựng áp lực đang ngày một gia tăng đâu đó. Vào đầu ngày, người ấy có thể phát đi những tín hiệu tích cực trong chuyện tình cảm, đừng quên đáp lại nghen. Đến tối, bạn hãy đi ngủ thật sớm và dậy sớm để chuẩn bị cho ngày mới thật hiệu quả.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ phải thay đổi tích cực để thích nghi và hoà nhập vào những môi trường mới, bạn có thể cảm thấy áp lực nhưng đổi lại sẽ học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm quý giá. Ngoài ra, bạn cần phải biết đâu là thời điểm để bùng nổ, nhằm tạo hiệu quả cao nhất.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Suy nghĩ tích cực mang lại tinh thần lạc quan, Cự Giải dễ dàng thành công với những dự định cá nhân. Tuy vậy, bạn cần phải chú ý đến sức khỏe của mình, nên sắp xếp thời gian biểu trong ngày cho thật hợp lý, hãy nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Ngoài ra, một vài thay đổi không rõ nét đến vào cuối ngày, gây ra nhiều sự lúng túng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể cảm thấy được khá nhiều sự thay đổi trong ngày thứ Ba này, đó là những tác động bên ngoài và bạn không thể làm gì được, chỉ có thể tự điều chỉnh để thích nghi thôi. Ngoài ra, phụ huynh có thể không hài lòng với một vài dự định cá nhân trong ngày. Nếu bạn thực sự cảm thấy hứng thú với công việc hiện tại thì hãy kiên trì thuyết phục, mọi thứ hoàn toàn có thể thay đổi được.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn bè rất tự hào và khâm phục những kết quả tốt trong học tập của Xử Nữ, hãy luôn phát huy và nỗ lực hết mình nha. Đó cũng chính là động lực lớn tạo cho bạn sự tự tin và hăng say. Ngoài ra, khả năng tài chính trong ngày được cải thiện một cách đáng kể. Xử Nữ hoàn toàn yên tâm về mức độ thành công của kế hoạch trong ngày.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hiệu suất hoạt động trong ngày được cải thiện một cách đáng kể, nhưng mọi thứ sẽ tốt hơn nếu như Thiên Bình có sự chuẩn bị thật chu đáo. Ngoài ra, tình cảm giữa bạn và người ấy đang có những chuyển biến rất tốt, tại sao không cùng nhau đi ăn vào buổi tối nhỉ? Không khí vui vẻ không những giúp giải tỏa được căng thẳng trong ngày, mà còn giúp tình cảm thêm phần nồng ấm hơn.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Trong hôm nay có vài chuyện khó chịu xảy ra khiến cho Hổ Cáp khó kiềm chế và kiểm soát được tính khí của mình. Bạn sẽ dễ nổi nóng và sẵn sàng lên giọng với mọi người. Nguyên nhân chính là do hiểu lầm giữa bạn và người khác, nhưng bạn biết là nổi giận sẽ mất khôn, cho nên cố gắng hạn chế căng thẳng xảy ra càng nhiều càng tốt nghen.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không nên nổi cáu khi thấy ai đó hành động không theo ý mình hoặc không đúng như yêu cầu đặt ra. Thay vào đó, bạn nên kiên nhẫn giải thích và hướng dẫn người đó theo đúng cách, như vậy sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Cuối ngày, bạn nên ra ngoài đi hóng mát cùng bạn thân.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong lúc học hay làm việc, nếu như có lúc nào đó bạn cảm giác như bị "mắc kẹt" và không biết phải làm tiếp thế nào thì hãy dừng lại một lúc. Cho phép mình được giải lao, thư giãn và quan trọng là làm vài động tác thể dục. Chúng sẽ giúp bạn lấy lại được tinh thần và từ đó sẽ đủ tỉnh táo để biết mình cần làm gì tiếp theo.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)


Lời khuyên dành cho Bảo Bình trong hôm nay là không nên đánh giá ai hay việc gì chỉ dựa trên vẻ bề ngoài, bạn sẽ vướng phải sai lầm đó. Bạn nên tự đặt câu hỏi và tự khám phá những điều còn nằm ẩn ở bên dưới, chúng sẽ làm bạn rất bất ngờ đó. Cuối ngày, bạn nên có một buổi tối thư giãn với người yêu của mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay mở ra cho Song Ngư vài cơ hội để mở rộng tầm mắt và trau dồi kiến thức cho mình. Nhưng điều này sẽ chỉ xảy ra khi bạn tích cực tìm tòi, tự học hỏi và tìm kiếm thông tin. Thế giới này chứa muôn vàn những điều bí ẩn, thú vị và bạn sẽ chỉ biết ra khi tự mình dấn thân vào đó.

(Theo Mực tím)
Tin bài cùng sự kiện 12 cung hoàng đạo
Tin hay đừng bỏ lỡ