Thủ đoạn bất ngờ của Lục Triều Vỹ: Giả CMND, tráo người đẹp lừa đại gia mua dâm

Ngày 13/07/2020 18:30 PM (GMT+7)

Lục Triều Vỹ làm giả giấy tờ, tráo người đẹp lừa đại gia mua dâm để hưởng tiền từ những phi vụ môi giới bán dâm này.

Ngày 13-7, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an vẫn đang mở rộng điều tra đường dây môi giới mại dâm giá 18.000-30.000 USD của Lục Triều Vỹ.

thu doan bat ngo cua luc trieu vy: gia cmnd, trao nguoi dep lua dai gia mua dam - 1

Cô gái bị bắt quả tang bán dâm cho khách. Ảnh: Quốc Thắng/VNE

Theo điều tra ban đầu, Vỹ từng làm quen các hoạt động mại dâm ở Singapore. Khi về Việt Nam, Vỹ hoạt động bán chuyên nghiệp trong lĩnh vực người mẫu ảnh, đóng MV ca nhạc...

Từ đây, Vỹ tiếp xúc giới showbiz, làm quen với các người mẫu, diễn viên... và đứng ra bắt mối các cô này phục vụ những doanh nhân nhiều tiền mà anh ta quen biết.

Chiều 12-7, Vỹ điều ba cô gái, trong đó hai người được giới thiệu đạt danh hiệu hoa hậu Việt Nam tại nước ngoài, một nữ diễn viên nổi tiếng đến khách sạn năm sao tại quận 1, bán dâm cho khách với giá 18.000-30.000 USD.

Mỗi lần môi giới thành công, Vỹ sẽ nhận 30% tiền hoa hồng, tuy nhiên khi cảnh sát ập vào bắt quả tang thì chỉ có một người đẹp đúng như quảng cáo, hai người còn lại sử dụng chứng minh nhân dân giả người nổi tiếng.

Làm việc với công an, Vỹ cho biết đã tìm những cô gái có vẻ ngoài giống các diễn viên, người mẫu... rồi làm giả chứng minh nhân dân cho họ. Sau đó Vỹ sẽ đưa chứng minh nhân dân giả này cho khách xem để tạo niềm tin và nâng giá.

Khi khách yêu cầu được phục vụ, Vỹ sẽ điều các cô gái có bề ngoài giống này và đưa chứng minh nhân dân giả để vào khách sạn với các đại gia.

Tuy nhiên, các cô gái này chỉ nhận được 10-20% giá khách trả cho Vỹ.

Theo Tự Sang (Pháp luật TP.HCM)

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/duong-day-bam-dam-30000-usd-gia-giay-to-trao-nguoi-dep-9...

4 vụ Á hậu, hoa khôi bán dâm nghìn đô gây bão: Từ MC, người mẫu thành người dắt mối
Trước Lục Triệu Vỹ, Công an từng phanh phui nhiều vụ bán dâm với giá nghìn USD có sự tham gia của các Á hậu, MC...

(Pháp luật TP HCM)
Tin bài cùng chủ đề Mại dâm