Tiết lộ bức thư cảm động người mẹ Nga gửi con trai - thủ môn Đặng Văn Lâm

Ngày 17/12/2018 09:30 AM (GMT+7)

Bà Olga Zhukova, mẹ của cầu thủ Đặng Văn Lâm (thủ môn đội tuyển bóng đá Việt Nam) đã đăng tải trên FB của mình bức thư gửi con trai một ngày sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2018 trước Malaysia.

Chúng tôi xin trích đăng toàn bộ lá thư cảm động của người mẹ. 

“Con trai Liova yêu thương!

Người ta thường nói “không nên bước hai lần vào một dòng sông”, nhưng con lại bước vào.

Lần thứ nhất khi bước vào dòng sông, con là chàng trai 17 tuổi và đã vượt qua tất cả dũng cảm bước ra NGƯỢC DÒNG. CON TRƯỞNG THÀNH, CHÍN CHẮN, KHÔN LỚN.

Lần thứ hai bước vào dòng sông, con đã là một người lớn, một cầu thủ chuyên nghiệp. HÃY THOẢ SỨC VẪY VÙNG. CẢM ƠN CHÚA VÌ TẤT CẢ - MẸ CẦU CHÚC CHO CON. MẸ MỪNG CHO CON. MỪNG THẮNG LỢI LỚN ĐẦU TIÊN CỦA CON.

CHÚC CON THÀNH CÔNG, LEV!

Mẹ là người mẹ hạnh phúc nhất. Mẹ muốn con chuyển lời chào tới đất nước VIỆT NAM tuyệt vời, tràn ngập ánh nắng và yêu lao động của con!

Tới TẤT CẢ những người ruột thịt của chồng tôi, tới tất cả các cổ động viên, tới ÔNG CHỦ TỊCH và ban huấn luyện CLB Hải Phòng, nơi Liova đang thi đấu. Tới huấn luyện viên và các thành viên của ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM. Tới tất cả những người ở Việt Nam đã giúp đỡ con trai tôi bằng lời nói và việc làm, thành tâm mong muốn thành công và những điều tốt lành cho con trai tôi.

tiet lo buc thu cam dong nguoi me nga gui con trai - thu mon dang van lam - 1

Hình ảnh đăng trên FB của mẹ thủ môn Đặng Văn Lâm

XIN CẢM ƠN TẤT CẢ. TÔI XIN ĐƯỢC ÔM CÁC BẠN THẬT CHẶT. CHUNG VUI CHIẾN THẮNG CÙNG CÁC BẠN!!!

Con cảm ơn Chúa đã cho trái tim con hoà nhịp và yêu hai đất nước. Con cảm ơn Chúa vì Việt Nam đã sinh ra chồng con là Đặng Văn Sơn. Cảm ơn vì con trai đã biết nghe lời Cha và trở về Tổ quốc làm việc.

Xin cảm ơn vì con trai tôi đã ở Việt Nam từ năm 17 tuổi, đã khôn lớn nên người, trở thành cầu thủ chuyên nghiệp và có thể cống hiến tài năng của mình.

CẢM ƠN TẤT CẢ NHỮNG AI ĐÃ TIN TƯỞNG LIOVA - ĐẶNG VĂN LÂM!

Một người mẹ”.

tiet lo buc thu cam dong nguoi me nga gui con trai - thu mon dang van lam - 2

Người mẹ Nga của thủ môn Đặng Văn Lâm - bà Olga Zhukova.

Đặng Văn Lâm được HLV trưởng Park Hang - seo chọn là thủ môn chính của Đội tuyển bóng đá Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2018.

Với phong độ ổn định, anh đã đóng góp không nhỏ vào việc đưa Việt Nam vô địch AFF Cup sau 10 năm chờ đợi ngay tại sân nhà Mỹ Đình, đặc biệt là những pha cứu thua xuất thần trong hai trận chung kết lượt đi và về với đội tuyển bóng đá Malaysia.

Gia cảnh đặc biệt đến bất ngờ của thủ thành Đặng Văn Lâm
Chia sẻ của NSND Đặng Hùng trên trang cá nhân về thủ thành Đặng Văn Lâm thu hút sự chú ý của công chúng và những người làm nghệ thuật.
Theo Vũ Mạnh Cường (dịch) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Thủ môn Đặng Văn Lâm
Tin hay đừng bỏ lỡ