Tin tức 24h: Bất ngờ quan hệ giữa nghi phạm và gia đình bé gái bị hiếp dâm, sát hại

K.T Ngày 19/04/2021 19:00 PM (GMT+7)

Tối 18-4, nghi phạm ở sát vách nhà đi cùng vợ qua thăm hỏi, thắp nhang cho nạn nhân.

Bất ngờ quan hệ giữa nghi phạm và gia đình bé gái bị hiếp dâm, sát hại

Trưa 19-4, Cơ quan CSĐT công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã kết thúc việc dẫn giải nghi phạm Phạm Văn Dũng (46 tuổi, ngụ phường Long Tâm, TP Bà Rịa) để thực nghiệm lại hành vi hiếp dâm, sát hại cháu P.N.Q.N (5 tuổi)- hàng xóm kế bên vách nhà Dũng.

Rất đông người dân đứng ngoài dây bảo vệ của công an để theo dõi từ xa với sự bức xúc, giận dữ hành vi của đối tượng này.

Tin tức 24h: Bất ngờ quan hệ giữa nghi phạm và gia đình bé gái bị hiếp dâm, sát hại - 1

Công an đưa nghi phạm đến hiện trường để thực nghiệm điều tra. Ảnh: K.Ly

Điều đau lòng hơn, hiện trường vụ án nơi phát hiện thi thể cháu N. cách con hẻm vào nhà Dũng và nạn nhận chỉ khoảng 300m. Từ đầu hẻm đi ra vị trí mô đất phát hiện thi thể cháu N.chỉ khoảng hơn 100m, chếch về phía phải, gần khu vực sân bóng và lối đi lại nhỏ của người dân. Khu này này buổi tối khá vắng vẻ, tối trời.

Theo gia đình cháu N. Dũng là hàng xóm thân thiết, sát vách với gia đình nên các cháu không xa lạ. Dũng thỉnh thoảng cho các cháu nhỏ kẹo, sữa. Gia đình cháu N. phía sau nhà bà ngoại. Nhà Dũng có nghề làm giá đỗ bán.

Tối 17-4, một gia đình hàng xóm khác có đám giỗ, Dũng có tham gia ăn ở đây. Đến khoảng 21 giờ tối mọi người thấy Dũng rời đám tiệc đi đâu không rõ. Riêng về phần cháu N. cháu cùng chị gái (7 tuổi) chơi cùng mấy anh chị họ ở gần nhà. Đến hơn 20 giờ cháu có về nhà nhưng sau đó lại có bạn gọi ra ngoài hẻm chơi.

Đến 21 giờ hơn bà ngoại không thấy cháu nên cùng người nhà đi tìm. Nghĩ cháu chạy ra đường nơi mẹ cháu đang bán quán ăn hoặc ba cháu về dẫn đi chơi. Khi nghe tin mẹ cháu N. vội dọn đồ về đi tìm con. Sau vài vòng đi tìm, linh tính mách bảo mẹ cháu N. soi đèn pin tìm sau mô đất ngoài đường gần bên sân bóng đá thì phát hiện thi thể cháu N.

Gia đình cho hay không ai ngờ Dũng là đối tượng gây ra vụ thảm án.

Tin tức 24h: Bất ngờ quan hệ giữa nghi phạm và gia đình bé gái bị hiếp dâm, sát hại - 3

Đại diện chính quyền đến thăm hởi, chia sẻ với gia đình. Ảnh: K.LY

Tối 18-4, Dũng và vợ còn qua nhà thắm nhang cho cháu N. sau đó đi về. Đến rạng sáng 19-4, công an đã đến đưa Dũng đi. Cháu A. chị gái cháu N. kể "ông Dũng hứa cho kẹo nhưng cháu không đi cùng". Sau đó Dũng dụ cháu N. đi mua kẹo, dẫn đi tìm ba (ba mẹ cháu N. mới ly hôn- PV).

Cũng trong trưa 19-4, đoàn các cơ quan đoàn thể của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu do ông Bùi Chí Thành, Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh làm đại diện đã đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên gia đình cháu N.

Dự kiến 15 giờ chiều 19- 4, Thành ủy TP Bà Rịa phối hợp cùng Công an tỉnh sẽ tổ chức họp báo thông tin chính thức về vụ việc.

(Theo Pháp luật TP.HCM)

Ghi nhận thêm 6 ca mắc COVID-19 tại 4 tỉnh, thành ph

18h ngày 19/4, Bộ Y tế cho biết, Việt Nam có tổng cộng 1570 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27/1 đến nay là 910 ca.

12 giờ qua, Việt Nam ghi nhận 6 ca mắc mới (BN2786-2791), đều là các ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Cụ thể:

- CA BỆNH 2786 (BN2786) ghi nhận tại tỉnh Yên Bái: Bệnh nhân nam, 35 tuổi, quốc tịch Ấn Độ, là chuyên gia. Bệnh nhân từ Ấn Độ quá cảnh Dubai, sau đó nhập cảnh Sân bay Nội Bài và được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại tỉnh Yên Bái ngày 18/4/2021.

Kết quả xét nghiệm ngày 18/4/2021 dương tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh.

- CA BỆNH 2787 (BN2787) ghi nhận tại tỉnh Phú Yên: Bệnh nhân nam, 29 tuổi, công dân Việt Nam, địa chỉ tại huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Ngày 16/4/2021, bệnh nhân từ Nhật Bản nhập cảnh Sân bay Cam Ranh và được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại tỉnh Phú Yên.

Kết quả xét nghiệm ngày 18/4/2021 dương tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên.

- CA BỆNH 2788 (BN2788) ghi nhận tại tỉnh Tây Ninh: Bệnh nhân nữ, 35 tuổi, công dân Việt Nam, địa chỉ tại Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Ngày 17/4/2021, bệnh nhân từ nước ngoài nhập cảnh Cửa khẩu Mộc Bài và được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại tỉnh Tây Ninh.

Kết quả xét nghiệm ngày 19/4/2021 dương tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Bến Cầu.

- CA BỆNH 2789 (BN2789) ghi nhận tại TP. Hồ Chí Minh: Bệnh nhân nam, 22 tuổi, công dân Việt Nam, địa chỉ tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Ngày 01/04/2021, bệnh nhân từ Hàn Quốc nhập cảnh Sân bay Tân Sơn Nhất và được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại TP. Hồ Chí Minh.

Kết quả xét nghiệm lần 2 ngày 16/4/2021 dương tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi.

- CA BỆNH 2790 (BN2790) ghi nhận tại TP. Hồ Chí Minh: Bệnh nhân nam, 67 tuổi, công dân Việt Nam, địa chỉ tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Bệnh nhân từ Mỹ quá cảnh Hàn Quốc, sau đó nhập cảnh Sân bay Tân Sơn Nhất ngày 15/4/2021 và được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại TP. Hồ Chí Minh.

Kết quả xét nghiệm ngày 16/4/2021 dương tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi.

- CA BỆNH 2791 (BN2791) ghi nhận tại TP. Hồ Chí Minh: Bệnh nhân nam, 31 tuổi, quốc tịch Ấn Độ, là chuyên gia. Bệnh nhân từ Ấn Độ quá cảnh Dubai, sau đó nhập cảnh Sân bay Tân Sơn Nhất ngày 10/4/2021và được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại TP. Hồ Chí Minh.

Kết quả xét nghiệm lần 2 ngày 17/4/2021 dương tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi.

Theo Bộ Y tế, hiện cả nước có 40.150 người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly), trong đó, 531 người cách ly tập trung tại bệnh viện; 15.258 người cách ly tại nhà, nơi lưu trú và 24.361 người cách ly tập trung tại cơ sở khác.

Về tình hình điều trị, theo báo cáo của Cục Quản lý Khám chữa bệnh - Bộ Y tế, hiện nước ta đã điều trị khỏi cho 2.475 ca mắc COVID-19. Trong tổng số các ca đang điều trị, có 11 ca âm tính lần 1; 16 ca âm tính lần 2 và 18 ca âm tính lần 3 với SARS-CoV-2.

(Theo Gia đình và Xã hội)

Táng tận lương tâm trộn cần sa vào trà sữa bán kiếm lời

Chiều 19-4, đại diện lãnh đạo Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thị Thái Dung (23 tuổi, ngụ phường 8, TP Đà Lạt) để điều tra hành vi trộn cần sa vào trà sữa bán kiếm lời.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ cùng ngày, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp cùng Công an TP Đà Lạt đã bất ngờ kiểm tra chiếc ôtô đang dừng trước một khách sạn trên đường Tô Hiến Thành (Phường 3, TP Đà Lạt). Chiếc xe này do Nguyễn Thị Thái Dung (23 tuổi, trú tại Phường 8, TP Đà Lạt) điều khiển.

Tin tức 24h: Bất ngờ quan hệ giữa nghi phạm và gia đình bé gái bị hiếp dâm, sát hại - 4

Nguyễn Thị Thái Dung bị công an bắt quả tang.

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện trên xe có 1 thùng xốp chứa 15 chai trà sữa nghi có chất ma túy. Tiến hành kiểm tra nhanh, cả 15 chai trà sữa này đều cho phản ứng dương tính với chất ma túy.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Thị Thái Dung khai nhận học cách pha chế và mua cần sa từ người bạn, sau đó về pha trộn với trà sữa bán kiếm lời.

Khách hàng của Dung là những thanh niên trên địa bàn; trong đó có cả khách du lịch. Mỗi ngày, đối tượng bán khoảng 20 chai với giá từ 150 đến 200 ngàn đồng/chai bằng cách đăng quảng cáo trên các trang mạng xã hội zalo, facebook và qua bạn bè giới thiệu.

(Theo Người Lao Động)

Giá vàng trong nước hôm nay 19/4

Mở cửa phiên sáng nay, giá vàng SJC tại TP.HCM được niêm yết 55,18-55,62 triệu đồng/lượng; Giá vàng Doji tại Hà Nội 55,20-55,70 triệu đồng/lượng.

Trong khi đó, giá vàng 24K của Bảo Tín Minh Châu được niêm yết 52,71-53,31 triệu đồng/lượng; Giá vàng 9999 thương hiệu NPQ 52,00-52,80 triệu đồng/lượng mua vào và bán ra…

Nhờ 3 phiên tăng mạnh liên tiếp cuối tuần trước, giá vàng SJC tăng chung cuộc 370 nghìn đồng cả tuần, giá vàng Doji tăng 450 nghìn đồng, giá vàng 24K Rồng vàng Thăng Long tăng vọt 1,88 triệu đồng và giá vàng 9999 thương hiệu NPQ cũng tăng mạnh 1,4 triệu đồng mỗi lượng.

Đây là tuần tăng mạnh nhất của giá vàng trong nước trong vòng 3 tháng qua.

Các thương hiệu lớn đang hướng tới mốc 56 triệu đồng/lượng và thương hiệu nhỏ đã chinh phục được mốc 53 triệu đồng. Khoảng cách giữa các thương hiệu lớn – nhỏ vẫn chưa được co hẹp.

(Theo Báo Giao Thông)

Kênh YouTube Tiến Black đăng video ăn trứng chiên kèm quần nhỏ phụ nữ: Cơ quan quản lý vào cuộc

Chiều 19/4, ông Trần Quang Triết, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Bình Định cho biết, Sở này đã giao cho Thanh tra Sở vào cuộc xác minh về việc kênh YouTube Tiến Black đăng video “ăn trứng chiên kèm quần nhỏ phụ nữ”.

“Lãnh đạo Sở đã giao cho Thanh tra Sở vào cuộc xác minh. Chúng tôi sẽ phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh và đơn vị chức năng ở thị xã An Nhơn để xác minh video cũng như chủ kênh YouTube này”, ông Triết thông tin.

Tin tức 24h: Bất ngờ quan hệ giữa nghi phạm và gia đình bé gái bị hiếp dâm, sát hại - 5

Thanh niên bị Tiến Black lừa ăn trứng chiên kèm quần nhỏ của phụ nữ (ảnh chụp màn hình)

Trước đó, ngày 16/4, chủ kênh YouTube Tiến Black (chủ tài khoản là Nguyễn Văn Tiến, quê thị xã An Nhơn, Bình Định) với 1,13 triệu đăng ký có đăng tải một video có tựa đề: “H.R. ăn quần nhỏ…và cái kết cười ra nước mắt”.

Nội dung video thể hiện, Tiến tổ chức cuộc thi ăn trứng vịt chiên cho 2 thành viên nam trong nhóm để nhận giải thưởng. Trong quá trình chiên trứng, Tiến bỏ một quần nhỏ của phụ nữ vào tô trứng để chiên. Sau khi ăn trứng chiên, một thanh niên trong nhóm phát hiện có quần nhỏ của phụ nữ và mới biết mình bị Tiến chơi khăm. Thanh niên phun hết trứng trong miệng ra ngoài rồi chửi bới, đập đổ chén, lật bàn để thức ăn.

Video này sau khi đăng tải trên YouTube đã nhận được hơn 120.000 lượt xem. Tuy nhiên, video này đã gặp sự phản đối gay gắt của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người chỉ trích Tiến vì cho rằng làm như vậy là phản cảm, mất vệ sinh an toàn thực phẩm và lãng phí đồ ăn.

Hiện theo tìm kiếm của PV, video này và kênh YouTube Tiến Black đã không còn xuất hiện trên YouTube nữa.

(Theo Dân Việt)

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tin-tuc-24h-bat-ngo-quan-he-giua-nghi-pham-va-gia-din...

NÓNG: Bắt giữ nghi phạm hiếp dâm và sát hại bé gái 5 tuổi
Sau hơn 1 ngày điều tra, truy vết, Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã bắt được nghi phạm hiếp dâm và giết bé gái 5 tuổi.
Theo K.T (Tổng hợp) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h