TP.HCM: Đi lấy tiền nợ vé số, bé trai 13 tuổi mất tích bí ẩn

Ngày 05/10/2015 20:06 PM (GMT+7)

Nói với mẹ đi gặp người đàn ông mua vé số nợ để lấy tiền nhưng đến nay đã gần 2 tuần, bé trai 13 tuổi vẫn chưa về nhà.

Những ngày qua, gia đình anh Phạm Ngọc Tâm (35 tuổi) cùng vợ chị Thị Đào (33 tuổi, cả hai cùng quê Kiên Giang, tạm trú tại phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM) như ngồi trên đống lửa khitin tức về con trai, cháu Phạm Ngọc Nhanh (13 tuổi) vẫn bặt vô âm tín.

Trước khi mất tích, bé Nhanh thường đạp xe đạp bán vé số tại khu vực chợ Bình Thành và KCN Vĩnh Lộc (quận Bình Tân).

tp.hcm: di lay tien no ve so, be trai 13 tuoi mat tich bi an - 1

Gia đình anh Tâm như ngồi trên đống lửa khi đứa con trai mất tích đã gần 2 tuần

Nói trong nấc nghẹn, chị Đào cho biết, gia đình ở quê quá nghèo nên cả hai vợ chồng dắt díu nhau lên thành phố thuê phòng trọ để làm mướn. Hằng ngày, tôi làm công nhân còn chồng đi phụ hồ. Cũng vì cái nghèo nên thằng Nhanh phải nghỉ học để bán vé số phụ giúp bố mẹ.

Chiều 22.9, bé Nhanh nói với mẹ ra chợ Bình Thành, cách nhà trọ gần 1km để lấy tiền bán vé số. “Con trai nói có người đàn ông ở chợ mua mấy tờ vé số nhưng nợ, hẹn chiều mới trả tiền và con tôi ra lấy. Sau hơn 1 giờ vẫn chưa thấy con về ăn cơm nên tôi chạy ra chợ tìm. Hỏi mọi người ở đây có ai thấy con tôi đâu không thì họ đều lắc đầu”, chị Đào òa khóc.

Lục tung cả khu chợ Bình Thành và các tuyến đường, địa điểm con trai thường hay lui tới nhưng chị Đào vẫn không tìm thấy con. Anh Tâm đang làm hồ ở quận 9 nghe vợ báo tin tức tốc chạy về.

“Khi đi, Nhanh có gần 600.000đ tiền bán vé số chưa kịp đưa cho tôi. Tôi lo sợ khi gặp người đàn ông lạ mặt, biết con tôi có tiền nên người này bắt cóc”, người mẹ khốn khổ nói.

Lo sợ con bị đưa sang biên giới nên ngay trong đêm, anh Tâm cùng người thân tức tốc chạy xe máy lên cửa khẩu Tây Ninh tìm con và dán hình. Đi đến đâu anh cũng mang hình con ra để hỏi nhưng đáp lại chỉ là những cái lắc đầu.

Hiện gia đình bé Nhanh đã trình báo sự việc cho công an địa phương.

Anh Tâm nói: “Tôi và người thân đã tìm khắp nơi nhưng tin về con vẫn không có. Nếu con trai có ham chơi đi đâu đó một, hai ngày rồi về nhưng giờ đã gần 2 tuần rồi. Từ trước tới giờ, cháu có đi chơi ở đâu cũng xin phép bố mẹ và cũng chỉ chơi gần nhà”.

tp.hcm: di lay tien no ve so, be trai 13 tuoi mat tich bi an - 2

Ai có thông tin hoặc thấy bé trai giống như (ảnh), người dân có thể liên lạc với số điện thoại: 0123.255.2195; 0163.461.4383 hoặc với công an gần nhất để báo tin.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot
Tin hay đừng bỏ lỡ