TQ: Bé 4 tuổi bị cô giáo đánh bầm tím khắp người

Ngày 18/09/2014 08:15 AM (GMT+7)

Một bé trai 4 tuổi ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc sau khi từ lớp mẫu giáo trở về thì toàn thân nhiều chỗ bầm tím, cơ quan sinh dục sưng tấy.

Bé trai toàn thân bầm tím, cơ quan sinh dục sưng tấy

Ngày 15.9 vừa qua, một người phụ nữ đã chia sẻ những hình ảnh về con trai mình sau khi đi lớp mẫu giáo về thì toàn thân bị thương trên mạng xã hội. Khi hỏi giáo viên họ Đặng thì vị giáo viên này một mực từ chối và nói rằng đó là do bé bị ngã khi đi đường trời mưa.

Bậc phụ huynh này tỏ ra rất lo lắng và bực tức, khi được phóng viên phỏng vấn, cô cho biết, bé trai tên Đồ Đồ và năm nay chưa tròn 4 tuổi.

Bé trai toàn thân bầm tím, cơ quan sinh dục sưng tấy

Bé Đồ Đồ: 'Con nói ra sẽ không được đến lớp nữa'

Ngày 16/9, các phóng viên đến bệnh viện thành phố Đặng Châu, Trung Quốc, nơi bé Đồ Đồ đang chữa trị để thăm hỏi. Cô Lý, mẹ của bé Đồ Đồ cho hay, tối ngày 11/9 cô có phát hiện trên người con có một vài vết đỏ nhưng nghĩ trẻ con nghịch ngợm bị ngã nên không để ý, sáng hôm sau cô cho con đến lớp bình thường. Nhưng không ngờ tối ngày thứ 6, cô lại phát hiện toàn thân Đồ Đồ bầm tím, đi cũng không nổi.

Các bác sĩ cho biết, toàn thân bé Đồ Đồ bị bầm tím, nếu như chỉ bị ngã chắc chắn sẽ không như vậy. Nhưng phía trường mầm non nhất quyết không thừa nhận rằng đã có hành động bạo lực với bé.

tq: be 4 tuoi bi co giao danh bam tim khap nguoi - 2

Phần mông bé bị bầm tím

Khi hỏi bé về nguyên nhân bị đau, lúc đầu Đồ Đồ nhất quyết không nói. Nhưng vì bố mẹ gặng hỏi, ngày 16/9, bé đã “nói nhỏ” với cô Lý rằng, chính giáo viên họ Đặng là người đã đánh vào mặt và mông bé, còn không cho bé nói với gia đình “nếu không cô sẽ không cho con đến lớp nữa”.

Giáo viên họ Đặng không thừa nhận, nói rằng do Đồ Đồ bị ngã

Chiều ngày 16/9, khi được các phóng viện hỏi về vụ việc nói trên, giáo viện họ Đặng nói rằng đó là do chiều ngày thứ 5 mưa to, Đồ Đồ trong lúc xếp hàng cùng các bạn đã trượt chân ngã. “Khi tôi hỏi con có làm sao không, Đồ Đồ còn tự mình đứng lên rồi chạy ra xếp hàng với các bạn, thứ 6 tôi vẫn còn thấy bé đến lớp”, cô Đặng cho biết.

tq: be 4 tuoi bi co giao danh bam tim khap nguoi - 3

 “Khi tôi hỏi con có làm sao không, Đồ Đồ còn tự mình đứng lên rồi chạy ra xếp hàng với các bạn, thứ 6 tôi vẫn còn thấy bé đến lớp mà”, cô Đặng cho biết.

Cô kể tiếp: “Thường ngày Đồ Đồ rất nhanh nhẹn hoạt bát, nhưng hôm thứ 6 tôi thấy bé không ra chơi cùng các bạn. Tôi thăm thì bé kêu đau. Lúc đó tôi có cởi quần bé ra để kiểm tra, thấy hai chân có vết bầm tím, còn bộ phận sinh dục thì bình thường, ngoài ra không có vấn đề gì cả. Tôi còn gọi điện cho mẹ Đồ Đồ, nói cô nên mang con đi khám".

Cô cũng nói, về việc tại sao bộ phận sinh dục của bé bị sưng tấy, cô không biết nguyên nhân và cô tin rằng, bệnh viện sẽ có kết quả kiểm tra chính xác.

Vụ việc khiến rất nhiều bậc phụ huynh có con nhỏ lo lắng về chất lượng và sự an toàn của nhà trẻ hiện nay. Về phía Bộ giáo dục khi nhận được tin báo cũng đã trả lời sẽ liên kết với công an thành phố Tân Mật để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Quỳnh Trang (Sina) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trẻ bị bạo hành
Tin hay đừng bỏ lỡ