TQ: Đập cây ATM lấy tiền trả hồi môn cưới vợ

Ngày 17/01/2016 22:59 PM (GMT+7)

Chàng thanh niên 26 tuổi Tiểu La từ Phục Dương, tỉnh An Huy, Trung Quốc cần số tiền 70.000 tệ (khoảng 236 triệu) để chi trả của hồi môn cưới vợ. Trong cơn túng quẫn, La đã phá cây ATM để lấy tiền trả cho bố mẹ vợ tương lai.

Tiểu La thiếu hơn 10.000 nhân dân tệ (khoảng 35 triệu đồng) tiền hồi môn mà gia đình nhà gái thách cưới. Sau khi gom góp 60.000 tệ tiền tiết kiệm và gia sản trong nhà, La vẫn còn thiếu hơn 10.000 tệ nữa.

La rất lo lắng về tình cảnh hiện tại và không muốn hỏi xin gia đình thêm nữa. Khi hỏi vợ chưa cưới có thể hạ bớt giá trị của hồi môn thì La nhận được sự từ chối đầy cay đắng. Vợ chưa cưới chê anh “nghèo hèn” và “không đủ tiền mà đòi cưới vợ”. Cô nói rằng La nên cướp ngân hàng thì sẽ đủ tiền cưới cô.

TQ: Đập cây ATM lấy tiền trả hồi môn cưới vợ - 1

Cây ATM bị TIểu La đập tan tành để cướp tiền trả của hồi môn.

Tiểu La rất đau khổ và bắt đầu uống rượu nhằm giải sầu. Trong cơn say bí tỉ, anh quyết định cướp tiền từ cây ATM để cho vợ chưa cưới thấy rằng mình đủ dũng khí làm mọi chuyện.

La về nhà, mang theo một cái búa và tới ngân hàng gần đó. 10 giờ tối, khi cây ATM không còn ai sử dụng, Tiểu La dùng búa đập vỡ màn hình và liên tiếp giáng những đòn búa bổ. Màn hình vỡ vụn và chuông báo động vang lên.

Khi đã tỉnh táo hơn sau khi bị cảnh sát bắt về đồn vào tuần vừa qua, Tiểu La rất hối hận vì hành động cướp tiền. La sẽ bị xét xử trong thời gian tới vì tội danh cố ý chiếm đoạt tài sản công cộng.

Theo Quang Minh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot