Trầm trồ trước bộ ảnh cưới phong cách thập niên 80, nhan sắc cô dâu chú rể gây chú ý

Ngày 05/02/2022 09:29 AM (GMT+7)

Bộ ảnh cưới mang đậm dấu ấn xưa cũ của đôi bạn trẻ khiến dân mạng được một phen rộn ràng. Bởi hai nhân vật chính quá đẹp đôi, trong khi khung cảnh thì vô cùng ấn tượng.

Trầm trồ trước bộ ảnh cưới phong cách thập niên 80, nhan sắc cô dâu chú rể gây chú ý - 1

Những bộ trang phục này đều mang phong cách của những năm cuối thế kỷ 20. Tạo hình của cô dâu chú rể khá bình dị và đơn giản nhưng khi kết hợp với cách họ thể hiện tình cảm thì đủ để "đốn tim" cộng đồng mạng.

Trầm trồ trước bộ ảnh cưới phong cách thập niên 80, nhan sắc cô dâu chú rể gây chú ý - 3

Nhiều người tỏ ra thích thú trước ý tưởng độc đáo của nhân vật chính và concept chụp ảnh xưa cũ này. Đồng thời đánh giá cao sự đầu tư của họ vì đã kỳ công đi tìm trang phục cưới đúng chuẩn phong cách thập niên 80, cũng như các địa điểm phù hợp với concept chụp.

Trầm trồ trước bộ ảnh cưới phong cách thập niên 80, nhan sắc cô dâu chú rể gây chú ý - 4

Bối cảnh thực hiện bộ ảnh độc đáo này là những địa điểm vô cùng gần gũi như tại quán ăn, dưới gầm cầu, khu nhà cũ hay tiệm bán trái cây… trên phố phường Sài Gòn.

Trầm trồ trước bộ ảnh cưới phong cách thập niên 80, nhan sắc cô dâu chú rể gây chú ý - 5

Tất cả được tái hiện qua màu film cực hút mắt, giúp nhiều bạn trẻ hình dung rõ hơn về phụ huynh mình năm xưa, khi những cuộc hẹn hò vô cùng giản dị, chẳng có ô tô đắt tiền hay những nơi “sang chảnh”.

Trầm trồ trước bộ ảnh cưới phong cách thập niên 80, nhan sắc cô dâu chú rể gây chú ý - 6

Theo chia sẻ, chủ nhân Fanpage cũng chính là người ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào của đôi trẻ này. Khi khoe tác phẩm do mình thực hiện, người chụp đã để lại dòng trạng thái khá mùi mẫn, bày tỏ quan điểm cá nhân về tình yêu cũng như cách mình theo đuổi nghề.

Trầm trồ trước bộ ảnh cưới phong cách thập niên 80, nhan sắc cô dâu chú rể gây chú ý - 7

"Vật đổi sao dời, mình vẫn tin vào tình yêu, vẫn khát khao yêu, được yêu và nhìn ngắm thế gian ngập tràn tình yêu. Với mình, ảnh cưới của mỗi người là câu chuyện tình yêu được kể lại bằng một thứ ngôn ngữ phi âm thanh kì diệu. Độc đáo, riêng biệt, không trùng lặp với bất kỳ ai. Không nhất thiết phải chăm chút từng cọng tóc, hàng mi hay cố gắng bắt được mọi dáng pose mùi mẫn, bởi tình cảm phải được tạo nên từ những phút giây tự nhiên thành thật nhất của hai người", một phần bài viết trên Fanpage.

Trầm trồ trước bộ ảnh cưới phong cách thập niên 80, nhan sắc cô dâu chú rể gây chú ý - 8

Chùm ảnh trên sau khi được chia sẻ đã lập tức thu hút sự quan tâm của không ít dân mạng. Nhiều netizen tỏ ra thích thú trước ý tưởng độc đáo của nhân vật chính và tiệm ảnh; đồng thời đánh giá cao sự đầu tư của họ vì đã kì công đi tìm trang phục cưới đúng chuẩn thời "ông bà anh". Ảnh:  Fanpage C.H.A.K

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/tram-tro-truoc-bo-anh-cuoi-phong-cach-thap-nien-80-co-d...

Ảnh cưới treo 10 năm bị bong tróc, người phụ nữ bóc ra phát hiện điều bất ngờ bên dưới
Ảnh cưới để lâu năm bị bong lớp keo ra, người phụ nữ không ngờ lại khám phá ra điều thú vị ngay bên dưới.

Tin tức 24h

Theo Việt Hương (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h